Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doran chia sẻ kế hoạch để trở thành Đường Trên xuất sắc nhất LCK 2023

LMHT: Doran chia sẻ kế hoạch để trở thành Đường Trên xuất sắc nhất LCK 2023

Team XemGame | 03/01/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Doran đang cho thấy sự tự tin ngày càng lớn ở cả trong phong cách trả lời phỏng vấn lẫn tham vọng của mình trước thềm mùa giải mới.

Với việc Gen.G Esports mất đi bộ đôi Đường Dưới là Ruler và Lehends, nhiều người cho rằng đội tuyển này sẽ khó bảo vệ được danh hiệu vô địch LCK. Sự ổn định của T1 hay những đội hình mới được đầu tư mạnh như DWG KIA hay Hanwha Life Esports sẽ khiến cho Gen.G gặp nhiều trở ngại.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây với INVEN, người chơi Đường Trên Doran cho rằng thực lực của các đội ở LCK 2023 không quá chênh lệch. Do đó, cơ hội giành chức vô địch của Gen.G vẫn không nỏ như dự đoán như phần đông nhận định.

Chúng tôi đã đấu tập với khá nhiều đội trong thời gian qua và cảm thấy rằng không có đội nào là không thể bị đánh bại cả. Sức mạnh của các đối thủ gần như ngang nhau, vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể đạt được những kết quả tốt.” Doran chia sẻ.

Cánh trên của Gen.G thực sự đã cải thiện được khả năng phối hợp so với mùa 2022, tất nhiên muốn cả 5 thành viên cùng hòa hợp thì cần thêm chút thời gian. Tôi nghĩ tiến trình này đã được 50% rồi và chúng tôi sẽ sớm đạt được sự gắn kết toàn diện, đây rõ ràng không phải là vấn đề quá đáng lo ngại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phát hiện easter egg độc với Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi – liệu đây có phải “nhá hàng” tướng mới?

Cánh trên của Gen.G sẽ gánh trách nhiệm dẫn dắt bộ đôi tân binh ở Đường Dưới

Cách đây không lâu, đồng đội của Doran là Chovy đã có những nhận định khiêm tốn khi cho rằng Gen.G sẽ hướng đến vị trí thứ ba hoặc thứ tư sau giai đoạn Vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2022. Thế nhưng Đường Trên của nhà ĐKVĐ tin rằng toàn đội hoàn toàn có thể nhắm đến kết quả tốt hơn thế. Bên cạnh đó, Doran cũng có những chia sẻ đáng chú ý về mục tiêu cá nhân của mình.

Tôi cho rằng kết quả tốt bắt nguồn từ nền tảng vững chắc, vì thế trước mắt tôi sẽ hướng đến việc kết nối tốt với đồng đội. Mục tiêu xa hơn của tôi sẽ là trở thành Đường Trên xuất sắc nhất giải, không chỉ là thành tích mà còn trở thành một tuyển thủ xuất sắc trong suy nghĩ của mọi người. Tôi và toàn đội đang có tràn đầy sự tự tin, và nếu tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các fan thì những kết quả tốt đẹp sẽ đến một cách nhanh chóng.” Doran cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày