Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doublelift chỉ ra sự mất cân bằng trong game thời điểm hiện tại

LMHT: Doublelift chỉ ra sự mất cân bằng trong game thời điểm hiện tại

Team XemGame | 23/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu Xạ Thủ Yiliang ‘Doublelift’ Peng là người tiếp theo có ý kiến về vấn đề cân bằng tướng và trang bị trong LMHT thời gian gần đây.

Để chuẩn bị cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 trong LMHT, đội ngũ cân bằng của Riot đang làm việc khá cật lực để tung ra những chỉnh sửa từ Tướng, Trang Bị cho tới Ngọc Bổ Trợ và Rồng Nguyên Tố. Riot cho rằng đội ngũ của họ đang cố gắng để cân bằng mọi thứ, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi ở mùa giải mới.

Tuy nhiên, cộng đồng vẫn còn nhiều điểm chưa hài lòng với Riot như việc tạo ra những tướng mới quá phức tạp, có độ biến ảo sức mạnh cao trong thời gian gần đây như Viego, Gwen, Akshan… Ngoài ra, hệ thống trang bị cũng có nhiều điểm chưa ổn lắm. Trong buổi stream gần đây, cựu tuyển thủ Doublelift đã nêu lên ý kiến của mình về vấn đề này.

Doublelift không hài lòng với việc chỉnh sửa Chùy Hấp Huyết

Việc Riot mang đến rất nhiều khả năng tạo khiên và hồi máu từ các trang bị gần đây thực sự là một vấn đề lớn. Tôi nghĩ những yếu tố này cần được giảm đi, thậm chí là loại bỏ ở một vài món trong thời gian tới.

Tiêu biểu như Chùy Hấp Huyết, đây vốn là trang bị cung cấp nhiều khả năng hồi máu rồi, vậy mà Riot lại cố thêm chỉ số hồi máu trong những bản cập nhật tới. Tôi nghĩ thời điểm hiện tại thì có quá nhiều công cụ hồi phục trong LMHT, và đó là định hướng sai lầm của đội ngũ cân bằng.” Doublelift bức xúc.

Khả năng bảo kê từ các trang bị đang quá nhiều

Cựu Xạ Thủ này cũng chỉ ra rằng những tình huống “hồi máu đến vô lý” từ các vị tướng như Aphelios với Nỏ Tử Thủ hay các tướng đấu sĩ với Chùy Hấp Huyết cần phải được giảm tải. Bên cạnh đó, khả năng tạo khiên, giáp ảo cũng là thứ đang có quá nhiều nguồn cung cấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Teemo 11.21 trở nên cực kỳ mạnh mẽ cho vai trò Xạ Thủ

Trong mùa giải 11 của LMHT, những trang bị Hồi Máu luôn có giai đoạn trở thành meta như Bùa Nguyệt Thạch, Nỏ Tử Thủ, Chùy Hấp Huyết. Riot cũng nhận ra điều này và có những động thái chỉnh sửa nhưng đến hiện tại thì vẫn chưa ăn thua lắm.

Các trang bị mang hiệu ứng Giảm Hồi Máu, Phá Khiên cũng dần xuất hiện nhiều hơn cho các lớp tướng từ chủ lực tới hỗ trợ được xem là biện pháp giải quyết hợp lý. Vì thế ở mùa giải 12, Doublelift cho rằng Riot nên chú ý tới các trang bị này nhiều hơn đồng thời vẫn nên giảm bớt chỉ số của các trang bị bá đạo nói trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2093 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày