Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doublelift chỉ trích TSM, cảm thấy tiếc nuối vì lỡ hẹn CKTG 2021

LMHT: Doublelift chỉ trích TSM, cảm thấy tiếc nuối vì lỡ hẹn CKTG 2021

Team XemGame | 10/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu Xạ Thủ Yiliang “Doublelift” Peng, đã có những lời chỉ trích đến TSM, đặc biệt là ông chủ Reginald của đội tuyển này.

Trong buổi stream mới đây, Doublelift đã khẳng định mình thực sự rất chán ghét TSM, đặc biệt là sau những gì diễn ra ở đầu mùa giải vừa qua, dẫn đến quyết định giải nghệ của tuyển thủ này.

Tôi thực sự cảm thấy vô cùng ghét TSM, tất cả là bởi vì Andy Dinh (Reginald). Anh ta có cái tôi quá lớn. Mỗi lần nghĩ lại chuyện đó tôi đều cảm thấy tiếc, nếu tôi có mặt trong đội hình TSM ở mùa giải vừa qua thì đội đã không bỏ lỡ CKTG 2021 rồi.” Doublelift chia sẻ.

Xạ Thủ kì cựu của LCS kể lại quá trình chuẩn bị của TSM ở đầu mùa giải 2021. Cụ thể, tuyển thủ này muốn đội nhanh chóng tuyển về SwordArt, Hỗ Trợ vừa vào tới trận Chung kết CKTG 2021 cùng Suning Gaming. Tuy nhiên, lúc đó ông chủ Reginald nói không và đưa ra những cái tên khác. Doublelift cảm thấy bất mãn với việc này nên đã quyết định giải nghệ. Thế nhưng không lâu sau đó, TSM lại thực sự kí hợp đồng với SwordArt, đồng thời mang thêm một Xạ Thủ trẻ tới từ New Zealand, Lost. Đây quả thực là điều trớ trêu đối với Doublelift.

Sau khi những phát biểu của Doublelift được lan truyền rộng rãi, ông chủ của TSM – Reginald cũng đã có những lời đáp trả trên Reddit. Cụ thể, ông cho rằng đã có những hiểu lầm giữa đôi bên trong suốt thời gian qua, đồng thời lý giải việc chọn Lost và SwordArt cho đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM cùng Suning tham dự giải giao hữu với đội hình mạnh nhất

Ông chủ TSM có bài viết dài để giải thích tình hình của Doublelift

Thật khó để các tuyển thủ và nhân viên làm việc chung với một người đang phân việc cho việc thi đấu tiếp hay giải nghệ. Do đó, toàn bộ thành viên của TSM cùng tôi đã quyết định sẽ tuyển Lost, một Xạ Thủ trẻ để thi đấu lâu dài. Đồng thời, sau một thời gian đàm phán thì chúng tôi cũng có được SwordArt.” Reginald cho biết.

Doublelift đã hiểu lầm về việc cậu ấy bị thay thế liên tục bởi tôi. Nhưng sự thật thì quyết định đến từ toàn bộ thành viên của đội, những người mà cậu ấy làm việc cùng hằng ngày. Có nhiều tuyển thủ, HLV đều không muốn làm việc cùng cậu ta.”

Sau thất bại ở mùa giải 2021, TSM đang lên kế hoạch xây dựng lại đội hình. Huni và Spica là những cái tên sẽ được giữ lại trong khi đó Bjergsen và SwordArt đều lần lượt nói lời chia tay. Reginald đang muốn mang đến sự tươi trẻ cho TSM ở mùa giải mới. Trong khi đó, Doublelift cũng để ngỏ khả năng trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Nếu tuyển thủ này nhận được lời mời hợp lý thì sẽ sẵn sàng tái xuất ở LCS.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44964 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày