Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: DragonX hoàn tất đội hình với Chovy và Doran từ Griffin

LMHT: DragonX hoàn tất đội hình với Chovy và Doran từ Griffin

Team XemGame | 04/12/2019 17:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc chiêu mộ thành công Chovy lẫn Doran thì DragonX sẽ là một đối thủ cực kỳ đáng gờm tại LCK mùa giải 2020.

Với mong muốn tham dự CKTG LMHT trong vòng 3 năm tới, DragonX đã quyết định thay máu đội hình khi quyết định kết thúc hợp đồng với hầu hết các tuyển thủ và chỉ giữ lại Xạ thủ Deft. Họ cũng đang tích cực chiêu mộ những tuyển thủ chất lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới. Ngày hôm nay, họ đã thông báo chiêu mộ thành công Chovy, ngôi sao đường giữa thi đấu cho Griffin ở mùa giải trước.

Sau khi những bê bối của Griffin được phanh phui, Á quân LCK đã phải sa thải bộ máy quản lý cũ và tái ký hợp đồng với các tuyển thủ khác. Tuy nhiên, bộ ba tuyển thủ Chovy, Doran và Lehends đã quyết định rời đội sau Drama đầy chấn động trong thời gian qua. Hiện tại, cả 3 tuyển thủ này đã tìm được bến đỗ của mình. Lehends đã đến HLE, còn Chovy và DragonX đã quyết định tới DragonX

Ngoài Chovy, Doran cũng đã gia nhập DragonX để tái hợp với người thầy cũ cvMax. Mùa giải vừa qua, Doran đã được cvMax tạo điều kiện rất nhiều để thi đấu chuyên nghiệp. Anh được vị HLV này đánh giá là có tiềm năng rất cao và rất có thể sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong mùa giải tới.

Bên cạnh Doran và Chovy, DragonX cũng đã kí hợp đồng chuyên nghiệp với 2 thực sinh của đội tuyển, Pyosik và Keria trong ngày hôm nay.

Đội hình DragonX bao gồm:

– Đường trên: Doran.

– Đi rừng: Pyosik.

– Đường giữa: Chovy.

– Đường dưới: Deft.

– Hỗ trợ: Keria.

Với một đội hình mạnh khi có cả 2 ngôi sao Chovy – Deft và 3 tuyển thủ có tiềm năng rất cao, DragonX sẽ là một trong những đội tuyển đáng chú ý nhất của LCK.

LMHT: DragonX hoàn tất đội hình với Chovy và Doran từ Griffin

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41914 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày