Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chết cười với truyện tranh Doraemon chế drama giữa GAM và SBTC

LMHT: Chết cười với truyện tranh Doraemon chế drama giữa GAM và SBTC

Team XemGame | 18/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt những chuyện thâm cung bí sử liên quan đến anh V được lộ ra, và cộng đồng mạng cũng chế lại Doraemon để minh họa.

Ngày hôm qua cộng đồng LMHT Việt Nam rúng động với việc Dia1 bị cấm 1 năm vì đi đêm với SBTC trong lúc vẫn còn thi đấu cho GAM Esports. Bên phía SBTC hiển nhiên vô cùng tức giận, cả thầy giáo Ba và Zeros cùng đăng đàn stream để “bóc phốt” đội tuyển này cũng như “nhân tố V” – tâm điểm drama nợ lương với Zeros khi trước.

Hàng loạt những chuyện thâm cung bí sử liên quan đến anh V được lộ ra, và cộng đồng mạng cũng không bỏ lỡ thời gian để hít drama và thậm chí còn chế lại một chương truyện trong Doraemon để minh họa cho drama này. Hãy cùng đọc thử để giải trí nhé :

Credit : Dorama2vn

Zeros đòi lương anh V và đội tuyển G – phục chế

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tinikun hé lộ toàn bộ bí ẩn xung quanh chuyến “xuất ngoại” thất bại của Zeros

Zeros cho biết thêm, anh V từng thuộc đội ngũ Giám đốc Ban tổ chức giải đấu VCS, nên nắm rất rõ luật và “ghét ai thì ban người đó”, “ổng bảo kê mấy thằng GAM ghê lắm”, “ông V. này thế lực lắm, Lộc cày thuê mà ổng còn cho nữa mà.”

Trang này nhắc tới Hanoi King Army – đội tuyển được cho là do ông trùm cày thuê KOW đứng sau. Hanoi King Army dù đã vượt qua vòng thăng hạng VCSA nhưng bị ban khỏi giải vì có tuyển thủ dính líu đến cày thuê. Lộc cho biết thêm trên stream khi hỏi về KOW thì MR V trả lời “anh ghét tụi nó thì anh ban“.

Zer – à nhầm Chaien bị ban vĩnh viễn vì lỡ miệng
Di – à nhầm Xeko bị ban -17/5 phục chế

Bonus :

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày