Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Reptile – Xạ Thủ team Academy của Fnatic lộ tài khoản phụ có tên “họa sĩ người Áo”, bị đuổi việc lập tức

LMHT: Reptile – Xạ Thủ team Academy của Fnatic lộ tài khoản phụ có tên “họa sĩ người Áo”, bị đuổi việc lập tức

Team XemGame | 17/07/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Reptile tự hủy cực mạnh khi đăng nhập vào một tài khoản phụ LMHT có tên nhạy cảm không nên show cho bàn dân thiên hạ thấy.

Mới đây một sự việc khá hài hước đã xảy ra với Xạ Thủ của team Academy của Fnatic khiến anh vừa gia nhập team chưa đầy 2 tháng thì đã bị đuổi cổ.

Cụ thể trong quá trình livestream thì Reptile bất ngờ đăng nhập vào một tài khoản phụ của anh ta, thứ mà không nên show cho bàn dân thiên hạ thấy :

LMHT: Reptile - Xạ Thủ team Academy của Fnatic lộ tài khoản phụ có tên "họa sĩ người Áo", bị đuổi việc lập tức

Cái tên thôi thì nhiều người đã hiểu vấn đề luôn, bên cạnh đó Reptile cũng là người Đức nên rõ ràng hành động đặt tên này không hề vô tình tí nào.

Sau khi sự việc này bị lan truyền rộng rãi vì hành động chơi ngu này, Reptile đã vội vã đăng đàn thanh minh rằng tài khoản này thuộc quyền sở hữu của bạn mình scriptless.

Tuy vậy cộng đồng đã quá hiểu mánh “chữa cháy” này khi nhiều người đã đào sâu so sánh và nhận ra điểm khác biệt trong cách chơi giữa scriptless và tài khoản phụ kia, trong khi lại có nhiều sự tương đồng vói chính Reptile

LMHT: Reptile - Xạ Thủ team Academy của Fnatic lộ tài khoản phụ có tên "họa sĩ người Áo", bị đuổi việc lập tức
Từ cách để trang bị active

Cho đến tài khoản phụ không chơi game Draven nào cả, dù đó là tướng tủ của scriptless mà lại chơi khá nhiều Kalista và Aphelios – đây là 2 vị tướng yêu thích của Reptile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Poby mắc sai lầm chí mạng khiến T1 thất bại, HLV Tom và đồng đội sẵn sàng bỏ qua

Đến nay thì khi đã có nhiều bằng chứng xác nhận chính xác, thì Fnatic Academy đã ra quyết định thôi việc với Reptile. Kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp chưa đầy 2 tháng của anh chàng này :

LMHT: Reptile - Xạ Thủ team Academy của Fnatic lộ tài khoản phụ có tên "họa sĩ người Áo", bị đuổi việc lập tức

Acc phụ của Reptile có tên của một hoạ sĩ người Áo gốc Đức đã từng vẽ lại bản đồ Châu Âu và là chủ đề nhạy cảm không bao giờ kết thúc tại châu lục này nên việc Reptile speedrun tự hủy sự nghiệp nhanh hơn bao giờ hết không phải là điều đáng ngạc nhiên. Có lẽ anh chỉ có thể tự trách mình đã quá bất cẩn mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày