Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: DWG KIA chính thức đổi tên, các fan đồng loạt tiếc nuối cho một thương hiệu

LMHT: DWG KIA chính thức đổi tên, các fan đồng loạt tiếc nuối cho một thương hiệu

Team XemGame | 09/01/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cái tên DWG (DAMWON) sẽ không còn trên bản đồ LMHT thế giới từ mùa giải 2023 khiến cho nhiều fan có phần hụt hẫng.

DAMWON Gaming KIA (DWG KIA) chính thức đổi tên thành Dplus KIA kể từ LCK Mùa Xuân 2023. Tổ chức này sẽ ra mắt cái tên mới trong sự kiện LCK Kick-off diễn ra vào ngày 10/1 khi đội có sự góp mặt của Xạ Thủ Deft, người giữ vai trò đội trưởng để thi đấu với đội của Faker.

https://www.youtube.com/watch?v=SPMfbEcdaJw

Điều đó đồng nghĩa với cái tên DAMWON gắn bó với những Showmaker, Canyon… từ những ngày đầu chính thức không còn nữa. Đây là một điều đáng buồn đối với những fan theo dõi đội tuyển này từ khi đội mới thành lập.

DAMWON Gaming là một đội tuyển được thành lập từ năm 2017 với xuất phát điểm chỉ là một tập hợp những tuyển thủ đến từ một “quán net” bình dân và nguồn tài trợ ít ỏi. Sau hai mùa thi đấu ở giải hạng dưới, đội đã nhanh chóng có mặt ở LCK từ 2019 và dần dần ghi được dấu ấn.

Mãi đến khi đội có màn trình diễn ấn tượng trong năm 2020, giành cú đúp danh hiệu vô địch LCK và CKTG thì mới nhận được sự đầu tư đúng mực. Sau đó, tổ chức này đổi tên thành DWG KIA ở mùa 2021, cộng đồng fan chấp nhận điều này khi vẫn giữ được cái tên DWG quen thuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: INVEN xếp hạng các tuyển thủ xuất sắc nhất 2022, T1 chiếm đa số

Đồng phục mới của Dplus KIA

Tuy nhiên việc chuyển đổi hoàn toàn thành Dplus KIA kể từ mùa giải 2023 khiến một vài fan trung thành cảm thấy tiếc nuối. Dù đội vẫn ngày một phát triển và nhận được sự đầu tư thỏa đáng nhưng việc không duy trì được thương hiệu nhất định quả là điều đáng buồn.

Dplus KIA là một trong những đội thành công nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, và đã đến lúc thương hiệu của chúng tôi có vị trí xứng đáng trong số các tổ chức nổi tiếng nhất thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi mang đến một chương mới trong lịch sử đội tuyển. Với đội ngũ tài năng cũng loạt dự án vô cùng táo bạo, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến một làn sóng mới để thu hút lượng lớn fan hướng về Dplus KIA.” Phó Chủ tịch Lee Joon-young của Dplus KIA chia sẻ.

Thương hiệu mới Dplus KIA sẽ nhanh chóng được cập nhật từ đồng phục, logo cho tới các kênh truyền thông của đội trong thời gian sớm nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày