Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: EDG.Clearlove “SofM sẽ không thể làm được bất cứ điều gì trước tôi”

LMHT: EDG.Clearlove “SofM sẽ không thể làm được bất cứ điều gì trước tôi”

Team XemGame | 10/06/2016 12:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau trận đối đầu với team ID, người đi rừng của EDG đã những lời thách thức ngôi sao đang lên là SofM.

Sau khi có được chiến công thứ 2 của mình tại LPL, thần đồng Liên minh huyền thoại SofM đang dần dần trở thành một hiện tượng của giới truyền thông và người hâm mộ Trung Quốc. Tuy nhiên mới đây, trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng của Edward Gaming trước team ID, Clearlove người đi rừng của EDG đã có những lời lẽ thách thức như sau :

Q : Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Sofm đã nói rằng Rek’sai là quân bài đi rừng mạnh nhất hiện nay, bạn có suy nghĩ gì về điều này?

Clearlove: Với phiên bản hiện tại đang được áp dụng tại LPL thì Rek’sai không phải là quân bài mạnh nhất, tôi cho rằng Nidalee và Kindred so với Rek’sai còn mạnh hơn đôi chút. Thế nhưng trong phiên bản mới nhất đang được áp dụng tại máy chủ Hàn Quốc thì Rek’sai đúng là tướng tốt nhất mà bạn có thể chọn.

Q : Bạn có đánh giá gì về Sofm không?

Clearlove: Tôi cho rằng cách chơi của Sofm rất giống Kakao, đó chính là toàn đội chơi xoay quanh lối chơi của cậu ta, kiểm soát hoàn toàn rừng đối phương, vì thế tôi nghĩ cậu ấy cần phải thi đấu nhiều hơn nữa, gặp nhiều đội mạnh hơn nữa mới có thể có đánh giá chính xác nhất. Tại máy chủ Hàn Quốc tôi cũng hay chạm trán cậu ấy, tôi nghĩ đó là một người đi rừng giỏi, có rất nhiều ý tưởng đi rừng.

Q : Bạn cho rằng Sofm sẽ tạo ra áp lực cho bản thân bạn không?

Clearlove: Tôi đã từng chạm trán với cậu ấy, cũng không nói là tạo ra áp lực được. Tôi biết phong cách của cậu ấy, tôi sẽ khắc chế được, cậu ấy sẽ không làm nên được chuyện gì khi đối đầu với tôi đâu.

Q : EDG mùa này có sự xáo trộn đội hình, vậy cách chơi của EDG có thay đổi không?

Clearlove: Cách chơi của đội thực ra cũng không thay đổi nhiều, cũng đều dựa trên đội hình lựa chọn mà quyết định lối chơi, hiện nay cũng có nhiều lựa chọn khi đi rừng, có thể gank hoặc kiểm soát, cũng đều phải tùy theo tình hình.

Q : Sofm tính toán cực kỳ chuẩn xác thời gian quái rừng đối phương sinh ra, bạn đánh giá điều này như nào?

Clearlove: Thường thường người đi rừng sẽ ghi nhớ thời gian tốc biến, rồng mà không ghi nhớ thời gian sinh ra các bãi quái rừng. Điểm này của Sofm đáng được nhiều game thủ chuyên nghiệp khác học hỏi. Thế nhưng trong trận đấu thứ 2 với SAT, anh ấy cũng không thực sự kiểm soát tốt. Tôi nghĩ nếu trước cấp 6 mà kìm hãm được cậu ấy thì cậu ấy sẽ không dễ dàng gì sang rừng đối phương quấy nhiễu nữa.

Q : Vậy bạn có nghĩ rằng trong game đấu đầu tiên Sofm kiểm soát rừng đối phương tốt như vậy là do chọn được tướng tốt hay không?

Clearlove: Tôi thấy rằng điều này có liên quan đến phong cách đi rừng của game thủ, trong game đấu đầu tiên Graves của SAT.Cpt chơi quá cứng nhắc.

 Tuy rằng SofM đang có thời gian thi đấu cực kì hoàn hảo ở LPL nhưng chớ vội tự mãn, bởi vì thử thách vẫn còn ở phía trước. Nhất là khi “được” chú ý thế này thì các đội khác sẽ tập trung vào khác chế SofM. Thử thách chỉ thật sự bắt đầu vào ngày 11/06 khi Snake phải đối đầu cùng Invictus Gaming, một đối thủ khó xơi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày