Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: EDG Viper chỉ ra lý do giúp Ghost là “Xạ Thủ mạnh nhất meta”

LMHT: EDG Viper chỉ ra lý do giúp Ghost là “Xạ Thủ mạnh nhất meta”

Team XemGame | 01/11/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước trận chung kết của CKTG 2021, Xạ Thủ Viper đã có những phát biểu rất tôn trọng đối với người đồng nghiệp bên phía DWG KIA.

Sau khi giành chiến thắng đầy kịch tính trước Gen.G Esports với tỉ số 3-2, EDward Gaming chuẩn bị có trận chung kết đầy khó khăn với DWG KIA. Theo nhiều chuyên gia, đại diện của LPL sẽ gặp khó trước các nhà ĐKVĐ nhưng họ vẫn có một điểm sáng ở Đường Dưới là bộ đôi Viper và Meiko. Nếu đọ kèo Xạ Thủ thì Viper được cho là có khả năng carry tốt hơn Ghost một chút.

Tuy nhiên, Viper không nghĩ như vậy và tuyển thủ này cho rằng Ghost vẫn là một Xạ Thủ đáng gờm ở thời điểm hiện tại. Dù cho đánh các vị tướng carry tốt hơn nhưng Viper nhận định rằng đây là meta thích hợp nhất với Ghost.

“Tôi đã nghiên cứu Ghost rất kỹ ở giải đấu này, anh ấy quả thực là một Xạ Thủ rất phù hợp với đội hình DWG KIA cũng như xuất sắc nhất meta hiện tại. Anh ấy đang có màn trình diễn tuyệt vời ở giải đấu này và tôi cần phải học hỏi thêm nhiều từ Ghost.” Viper chia sẻ.

Trong đội hình DWG KIA ở CKTG 2021, Ghost bị nhiều người đánh giá là mắt xích yếu nhất, thường xuyên thua đường và là vị trí dễ bị khai thác. Dù vậy, Xạ Thủ này đã tiến bộ rất nhiều và dần chứng minh được độ tin cậy của mình trong đội hình DK, đặc biệt khi mà meta Xạ Thủ theo thiên hướng Hỗ Trợ giao tranh lên ngôi, Ghost đang thể hiện tốt với các vị tướng như Jhin, Ziggs hay Miss Fortune.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Team Secret công bố Pake, chốt đội hình dự VCS mùa Đông 2021

Ghost luôn thể hiện tốt khi sử dụng tướng tủ Jhin

Chính Jhin là tướng được Ghost chọn làm skin vô địch CKTG 2020, vì thế không khó hiểu đây là vị tướng sẽ được tranh chấp trong trận đấu giữa EDG và DK. Chính Viper cũng nhận xét rằng Jhin là một tướng thú vị và mạnh.

Jhin là vị tướng rất đáng để sử dụng ở thời điểm hiện tại. Không chỉ có lối chơi thú vị, Jhin còn là Xạ Thủ mạnh nhất meta chỉ sau Aphelios vào lúc này. Khả năng hỗ trợ đội từ xa với Sân Khấu Tử Thần và Nét Vẽ Chết Chóc thực sự phù hợp với meta hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày