Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: EGO tiếp tục vắng mặt, CES vẫn dùng đội trẻ ở Vòng loại SEA Games 31

LMHT: EGO tiếp tục vắng mặt, CES vẫn dùng đội trẻ ở Vòng loại SEA Games 31

Team XemGame | 14/02/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cerberus Esports giữ nguyên đội hình tham dự ở Vòng 2 – Vòng loại SEA Games 31 với những cái tên đến từ đội trẻ.

Trước ngày diễn ra Vòng 2 của Vòng loại SEA Games 31, CES chính thức thông báo đội tuyển này sẽ giữ nguyên đội hình đã tham dự ở vòng trước. Đó sẽ là những cái tên như Rika, Phuc1, Jane, Puddin và Hieu3.

Với việc sử dụng đội dự bị ở giai đoạn này, CES cho thấy mục tiêu của mình ở mùa giải năm nay sẽ là VCS và hướng tới mục tiêu lần đầu tiên góp mặt ở đấu trường quốc tế tại MSI 2021, trong khi đó SEA Games 31 không phải là đích đến mà “Thần khuyển ba đầu” hướng đến.

CES quyết định buông SEA Games 31

Vòng loại SEA Games 31 được xem là nơi để CES cho những tuyển thủ dự bị có cơ hội cọ xát. Thể thức ở vòng này sẽ là thi đấu vòng tròn một lượt theo hình thức BO3, do đó dàn tuyển thủ trẻ của CES sẽ có cơ hội rèn luyện khả năng thực chiến khi 7 đội VCS còn lại nhiều khả năng sẽ mang đến đội hình mạnh nhất.

Trong khi đó, cái tên được chú ý nhất trong đội hình CES là EGO vẫn tiếp tục “mất tích”. Sau khi không được đăng kí trong trận đầu tiên của VCS mùa Xuân 2021, tuyển thủ này được kì vọng sẽ trở lại trong những vòng đấu tiếp theo. Hiện người Đi Rừng trẻ tuổi này được cho là đang chịu án phạt nội bộ từ CES sau những lùm xùm trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu sao của DK – Canyon thừa nhận học hỏi lối đi rừng của SofM để gây khó cho T1

EGO được kì vọng sẽ sớm trở lại đội hình chính của CES

Ở tuần thi đấu này, CES sẽ có hai lần đối đầu với Team Flash ở Vòng loại SEA Games 31 cũng như VCS mùa Xuân 2021, hai đối thủ còn lại cũng lần lượt không phải là những đối thủ dễ xơi là Burst The Sky và GAM Esports. Do đó, ban huấn luyện của nhà ĐKVĐ VCS cần phải có những sự toan tính hợp lý để đội có thể trở lại đúng đường đua và không bị mất phương hướng trong giai đoạn khởi đầu mùa giải.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46134 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày