Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: EVOS Esports chuẩn bị giải thể, rút khỏi VCS mùa Xuân 2021

LMHT: EVOS Esports chuẩn bị giải thể, rút khỏi VCS mùa Xuân 2021

Team XemGame | 29/10/2020 10:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây được xem là một thông tin chấn động làng LMHT Việt Nam khi EVOS luôn là một trong những đội tuyển hàng đầu ở VCS các mùa giải qua.

Đội tuyển LMHT EVOS Esports nhiều khả năng sẽ không tham gia vào giải VCS Xuân 2021. Nhiều nguồn tin thân cận cho rằng tổ chức chủ quản EVOS sẽ không tiếp tục đầu tư vào các bộ môn Esports ở Việt Nam nữa.

Điều đó đồng nghĩa với việc EVOS sẽ bán suất tham dự VCS Xuân 2021 cho một đội tuyển khác. Đồng thời, các tuyển thủ còn lại của EVOS cũng sẽ được giải phóng hợp đồng và tự do tìm kiếm đội tuyển mới.

Sau khi kết thúc VCS Hè 2020 với vị trí hạng 3 chung cuộc, EVOS đã bắt đầu chia tay hàng loạt tuyển thủ như TH, Pake, But1. Trong khi đó bộ đôi Đường Dưới là Divkid và Bie cũng có tin đồn sẽ gia nhập GAM Esports.

Ngôi sao hàng đầu của đội là Zeros cũng được đồn đoán sẽ ra đi. Đội tuyển tiếp theo mà “Ma vương 2k” gia nhập nhiều khả năng sẽ là Team Secret.

Ngoài đội tuyển LMHT, EVOS cũng sẽ rút lui khỏi giải Đấu Trường Danh Vọng của bộ môn Liên Quân Mobile, việc thành tích kém cỏi của đội khiến cho các nhà đầu tư không còn động lực để duy trì.

EVOS Esports là một tổ chức đến từ Indonesia, họ bắt đầu chuyển sang đầu tư vào LMHT Việt Nam vào mùa Hè 2017. Sau khi mua suất VCS B và giành quyền thăng hạng, EVOS đã được đầu tư và mang về nhiều tuyển thủ tên tuổi.

Ngay mùa giải đầu tiên tham dự VCS, “Bạch Hổ” đã giành chức vô địch sau khi đánh bại GAM Esports và giành quyền tham dự MSI 2018. Tuy nhiên, ở giải mùa Hè năm đó, họ lại thất bại trước Phong Vũ Buffalo và bỏ lỡ cơ hội dự CKTG.

Có thể bạn muốn xem thêm: Báo Trung Quốc bất ngờ trước sự cổ vũ của khán giả Việt Nam dành cho SofM

Trong năm 2019 và 2020, EVOS dù tiếp tục được đầu tư nhưng không có thêm lần nào tiến vào trận Chung kết VCS. Thành tích cao nhất mà đội có được là 2 lần giành hạng ba. Chính điều này có thể là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự tan rã của đội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44811 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày