Trang chủ » LMHT: Ezreal đi rừng, tại sao không ??

LMHT: Ezreal đi rừng, tại sao không ??

Team XemGame | 10/11/2014 17:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân sự kiện Bebe tuyên bố giã từ sự nghiệp LMHT, hãy cùng Xemgame.com điểm qua cách chơi Ezreal, tướng tủ của Bebe. Nhưng không phải trong vị trí xạ thủ, mà là vị trí ĐI RỪNG.

 I. Ngọc bổ trợ và bảng bộ trợ

Có 2 lối xây dựng ngọc bổ trợ dành cho Ezreal đi rừng:

anh_2

Ta sẽ tăng vào phần máu cộng theo cấp, điều này giúp Ezreal có thể khỏe hơn trong giai đoạn đi rừng vì lượng máu cơ bản của vị tướng này khá thấp. Giảm thời gian hồi chiêu cũng khá quan trọng với Ezreal nhằm dọn dẹp quái nhanh hơn.

 anh_3

Lối thứ hai,chúng ta sẽ chú trọng hơn tốc độ bắn.

Bảng bổ trợ 21-0-9:

anh_5

Chúng ta sẽ nâng max chiêu Q – “Phát bắn thần bí” trước vì nó có sát thương lớn và giảm thời gian hồi chiêu nhanh.Tiếp theo là E – “Dịch chuyển cổ học”, vì với chiêu E này, Ezreal cực kì cơ động trong những tình huống gank hoặc cướp bùa, rồng .v.v.. hết sức bất ngờ.

anh_8

Về cách lên đồ, cơ bản thì Ezreal đi rừng không khác mấy với Ezreal xạ thủ , chỉ khác biệt một chút về trang bị “Linh hồn khủng long” và giày “Ionian”.

anh_1

II. Giai đoạn đi rừng.

Ezreal cũng như các vị trí xạ thủ khác thường có lượng máu khởi đầu khá yếu, nên việc tiêu diệt quái rừng hết sức khó khăn. Chưa kể tới việc đối phương sang thăm rừng một cách bất ngờ. Vì vậy, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số vị trí ăn quái rừng tốn ít máu  nhất.

Bùa xanh:

 anh_6

Bùa đỏ:

anh_7

Người đá:

 anh_9

Ở bãi người đá, có 3 vị trí để người chơi có thể ăn một cách nhẹ nhàng, tốn ít máu hơn. Điều này cũng hết sức có lợi cho vị trí xạ thủ hoặc những vị tướng có tầm đánh dài.

Rồng:

 anh_4

Với chiêu R – Cung ánh sang kết hợp với nội tại “Đồ tể” của “Linh hồn khủng long”, Ezreal đi rừng có thể cướp rồng, Baron một cách hết sức ngoạn mục.

Sau đây là video đầy đủ của Aranaea về cách xây dựng tướng Ezreal đi rừng, cùng với đó là những pha highlight cực chất  của anh.

[youtube]PCNiXsEjLSk[/youtube]

Chúc các bạn thành công với Ezreal Junger trên Đấu Trường Công Lý.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag