Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker chọn skin Orianna T1 là để kỷ niệm cho lời khuyên của bà?

LMHT: Faker chọn skin Orianna T1 là để kỷ niệm cho lời khuyên của bà?

Team XemGame | 26/12/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là một trong những lời giả thích hợp lý nhất được fan đưa ra sau khi Faker xác nhận đổi từ skin T1 Ahri sang T1 Orianna.

Từ lâu, việc Faker đam mê một skin dành cho nàng cáo Ahri có lẽ là thứ không còn gì quá xa lạ với cộng đồng game thủ LMHT thế giới. Kể từ sau khi nâng cúp ở CKTG mùa 3 (2013) và bị từ chối Ahri Skin vì ra mắt trùng với 1 skin Ahri vừa ra mắt trước đó nên Riot đã khuyên giải anh chàng này đổi lựa chọn.

Thì đến giờ sau gần 10 năm thì skin Ahri T1 mới gần với người hơn bao giờ hết khi thiên thời (chiến thắng CKTG), địa lợi (có dùng Ahri trong CKTG) đều đủ. Nhưng đến cuối cùng yếu tố bất ngờ nhất là nhân hòa (Faker) lại lật kèo khiến cộng đồng không khỏi bất ngờ.

Quyết định lật kèo này khiến nhiều người không khỏi lao vào tìm hiểu xem lý do nào mà Quỷ Vương lại quay xe đột ngột như thế, tuy vậy vẫn bó tay khi không có cách nào gặp mặt để hỏi trực tiếp anh chàng này được.

Nhưng mới đây, lại có một giả thuyết khá hợp lý được fan đưa ra sau khi lục lọi lại những đoạn phim tài liệu cũ liên quan đến Faker. Cụ thể là The Chase – ra mắt vào năm 2018 với việc tập trung vào gia đình Faker đã đưa ra một chi tiết thú vị liên quan đến lựa chọn Orianna của Quỷ Vương sau này.

Theo đó trong tập phim tài liệu này, thì bà nội của Faker khi chia sẽ một số mẩu chuyện liên quan đến anh.

Bà từng nhắc đến việc từng đưa ra một lời khuyên cho Faker khi chơi Orianna như sau :“Khi chơi Orianna, cứ đến cấp 6 thì con cứ dùng chiêu cuối cho bà”. Đó cũng là một trong số những vị tướng hiếm hoi trong tổng số tướng của LMHT mà bà nội của anh có thể nhớ mặt chỉ tên.

Rất có thể, lựa chọn Orianna hiện tại là để kỷ niệm cho một trong những lời khuyên của bà mà Faker đã ghi nhớ suốt bao năm qua. Còn Ahri là một lựa chọn thứ yếu mang tính cá nhân, và anh có thể thực hiện giấc mơ này trong tương lai nếu tiếp tục vô địch CKTG lần thứ 5 hay thậm chí thứ 6.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Emenes khiến cộng đồng ngạc nhiên khi có cả bí kíp “đi mid” viết tay

Tất nhiên đây chỉ là một trong những giả thuyết được cộng đồng người hâm mộ đưa ra lý giải cho thay đổi bất ngờ này của Faker, chúng ta không cách nào kiểm chứng được trừ phi hôm nào cao hứng mà Quỷ Vương tự đưa ra lý do của mình mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày