Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker có tướng tủ mới là Seraphine với thông số siêu khủng

LMHT: Faker có tướng tủ mới là Seraphine với thông số siêu khủng

Team XemGame | 30/03/2021 14:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong những trận thắng liên tiếp gần đây của T1 Esports, Faker đang thể hiện độ hiệu quả rất cao với vị tướng Seraphine.

Với tỉ lệ thắng 100% trong 4 ván đấu, Seraphine trong tay Faker thực sự là một quân bài khiến các đối thủ phải đặc biệt lưu ý. Độ hiệu quả của cô nàng này trong tay Faker là rất cao trong các trận gần đây với những thông số đáng chú ý.

Dù là một tướng có thiên hướng Hỗ Trợ nhưng Seraphine trong tay Faker rất mạnh ở giai đoạn đi đường. Tống KDA sau 4 ván sử dụng Seraphine của Faker là 15/4/47.

Đồng thời, những thông số khác cũng cho thấy sự hiệu quả vượt bậc của Nàng Ca Sỹ Mộng Mơ. Chỉ số lính/phút là 7.4, chỉ số vàng trên phút là 355, đáng chú ý phần trăm tham gia hạ gục của Seraphine khi được Faker sử dụng lên tới 76,5% ( tham gia hơn 3/4 tổng mạng hạ gục toàn đội).

Trong ván đấu với HLE, Faker đã dùng Seraphine để đối đầu với Orianna trong tay Chovy, người được cho là có khả năng đi đường rất mạnh. Faker đã giành chiến thắng hoàn toàn và kết thúc ván đấu với KDA là 9/0/9, không khác gì việc đánh một tướng carry đích thực.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dopa dự đoán Xin Zhao sắp trở lại, Lee Sin sẽ hot ở Đường Trên

Đối đầu với những người đi đường mạnh mẽ như Chovy, Bdd nhưng Faker vẫn giữ được sự lạnh lùng của mình với Seraphine. Về phần lên trang bị, “Quỷ vương” cũng mang đến các món quen thuộc như Bùa Nguyệt Thạch, Trượng Lưu Thủy, Dây Chuyền Chuộc Tội, Giày Khai Sáng Ionia…

Faker từng phát biểu anh thích đánh những tướng gánh đội như Zoe hơn Seraphine. Tuy nhiên, anh cho thấy vị tướng mình đánh theo ý đồ của BHL cũng đã ghê gớm đến mức này. Có thể trong loạt playoff sắp tới, các đối thủ phải để ý tới con bài Seraphine của Faker và đưa ra những lượt cấm khi cần thiết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1713 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày