Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker giải thích vì sao Tryndamere Đường Giữa là lựa chọn mạnh

LMHT: Faker giải thích vì sao Tryndamere Đường Giữa là lựa chọn mạnh

Team XemGame | 17/09/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chuẩn bị cho CKTG 2021, Faker đã có những chia sẻ thú vị về meta và các tướng độc đáo trong thời gian gần đây.

Faker cho rằng Tryndamere Đường Giữa là một lựa chọn thú vị và có thể đối đầu với hầu hết những kèo khác nhau ở thời điểm hiện tại. Đội trưởng T1 Esports nhận định đây sẽ là một vị tướng thú vị, có khả năng xuất hiện ở CKTG.

Trào lưu Tryndamere Đường Giữa nổi lên ở rank Hàn cách đây vài phiên bản, ban đầu vị tướng này được dùng để khắc chế những Sát Thủ Vật Lý như Zed, Talon. Và trong thời gian gần đây, qua sự giới thiệu của streamer Nemesis và Doinb, Tryndamere Đường Giữa ngày càng phổ biến hơn nữa.

Tryndamere Đường Giữa đang khá phổ biến ở rank Hàn

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Faker, phóng viên của InvenGlobal đã đề cập đến vị tướng này và được Faker giải thích vì sao đây là lựa chọn hot.

Tryndamere là tướng được sinh ra để đi Đường Trên, nhưng trong thời gian gần đây, các tướng đấu sĩ Đường Trên có xu hướng gây Sát Thương lâu dài trong khi Tryndamere không hợp kiểu này. Còn ở Đường Giữa, hầu hết các tướng có xu hướng dồn Sát Thương nhưng bị hạn chế về vấn đề mana, Tryndamere quả thực là lựa chọn để đối đầu tốt với những tướng kiểu như vậy.” Faker chia sẻ.

Faker cho rằng đây là lựa chọn thú vị

Ngoài ra, Faker cũng nhấn mạnh rằng Tryndamere Đường Giữa là lựa chọn có thể tạo đột biến với độ cơ động cao đồng thời rất nguy hiểm khi có được những mạng hạ gục. Dù chưa thử vị tướng này trong rank lần nào nhưng Đường Giữa nhà T1 cho rằng đây thực sự là một lựa chọn thú vị, đáng để thử nghiệm trong thời gian tới.

cũng trong buổi phỏng vấn này, Faker cho biết mình rất mong chờ được đối đầu với những đội tuyển mạnh ở LPL. trong đó, đáng chú ý chính là hai đội hạt giống số 1 và số 2, EDG và FPX.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44872 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày