Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker kêu gọi fan không lan truyền tin giả sau vụ T1 sa thải HLV

LMHT: Faker kêu gọi fan không lan truyền tin giả sau vụ T1 sa thải HLV

Team XemGame | 16/07/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đã có rất nhiều luồng tin xung quanh việc T1 Esports chấm dứt hợp đồng với bộ đôi HLV Daeny và Zefa.

Cộng đồng fan T1 Esports thực sự sốc với thông tin đội tuyển này ra thông báo sa thải hai HLV Daeny và Zefa vào sáng 15/7. Đây là điều trước nay chưa từng có ở T1 khi đang ở giữa mùa giải, vì thế nhiều người tin rằng rõ ràng nội bộ đội tuyển có vấn đề.

Trên khắp các diễn đàn cũng như mạng xã hội Hàn Quốc, xuất hiện nhiều thông tin chi tiết về vụ việc nói trên. Từ việc HLV Daeny mâu thuẫn với các lãnh đạo cấp cao của T1 cho đến chuyện tuyển thủ dự bị “bật” lại HLV này trong các buổi tập cũng như các trận đấu.

Tuy nhiên mới đây thì đội trưởng Faker đã khẳng định những thông tin đó là sai sự thật. Sau chiến thắng 2-0 trước KT Rolster, Faker cũng chia sẻ về tình hình đội sau biến cố lớn ngay giữa mùa giải.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Oner ra mắt ấn tượng, T1 thắng giòn giã trong ngày thay tướng

Rõ ràng các tuyển thủ đều cảm thấy thất vọng và hoang mang khi biết thông tin đội chia tay HLV. Tuy nhiên, chúng tôi phải ngay lập tức hướng tới các trận đấu với tinh thần của tuyển thủ chuyên nghiệp, và thật vui khi tất cả đã thể hiện tốt trong trận đấu với KT” – Faker chia sẻ.

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc Daeny và Zefa ra đi, và tôi tin rằng mỗi người bọn họ đều thể hiện ra những quan điểm đúng đắn của mình. Vì thế tôi hy vọng mọi người đừng bàn tán về những thông tin sai lệch. Tôi chỉ muốn cảm ơn 2 HLV vì đã đồng hành cùng đội trong thời gian qua.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44988 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày