Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker nói gì về màn trình diễn của Wolf trong vai trò mới?

LMHT: Faker nói gì về màn trình diễn của Wolf trong vai trò mới?

Team XemGame | 18/01/2018 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau chiến thắng 2-1 trước ROX Tigers, phóng viên đã dành những câu hỏi cho Faker – Thành viên đi đường giữa của SKT T1 đã có màn thi đấu xuất sắc trong ngày thi đấu hôm qua.

Hỏi: Cảm nhận của bạn sau khi thắng trận đầu tiên LCK Xuân lần này?

Faker: Vì là trận ra quân nên các tuyển thủ đều lo lắng, tôi thấy hài lòng vì chúng tôi đã có được kết quả tốt. Tuy vẫn còn nhiều điểm thiếu sót nhưng sau này chúng tôi sẽ cho mọi người thấy một phong độ tốt hơn.

Hỏi: Các bạn đã thua ván 2. Pha baron các bạn có thấy tiếc không?

Faker: Chúng tôi khá tự tin vào đội hình của mình vào giai đoạn cuối và sau trận nhưng tiếc là mọi việc không diễn ra như ý muốn. Mặc dù vậy tôi cũng không thấy tiếc lắm vì trận đó đã thua sẵn rồi.

Hỏi: Effort hỗ trợ và Wolf thử sức trong vai trò đi rừng.

Faker: Thời gian chuẩn bị lần này khá dài nên bất cứ đội nào cũng có thể chuẩn bị những chiến thuật mới, tôi không nghĩ chỉ đội chúng tôi là trường hợp đặc biệt, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị cho mùa giải này nhiều hơn những mùa giải trước. Và tôi nghĩ Jaewan đi rừng rất tốt.

Hỏi: Bạn nghĩ sao về lối đi rừng của Lee Jaewan (Wolf)?

Faker: Tuy kỹ năng của Jaewanie không nổi trội nhưng cậu ấy luôn cố gắng chuẩn bị và nghiên cứu rất nhiều cho các trận đấu. Tôi nghĩ hiện giờ lối chơi của cậu ấy có rất nhiều điểm sáng, cứ cái đà này thì sau này cậu ấy sẽ chơi tốt thôi.

Hỏi: Tuy Ryze của bạn hoạt động rất tích cực nhưng đi đường vẫn khá vất vả 

Faker: Xét meta hiện nay và lối chơi của đội chúng tôi thì đầu trận phải đi giúp đỡ những đường khác nên tôi đã chọn Ryze, có lẽ tôi cũng chưa tìm hiểu kĩ khi phải đối đầu với Azir. Căn bản là tôi phải đẩy đường xong đã, nhưng khi muốn di chuyển thay đổi cục diện thì việc đi đường trở nên khó khăn hơn. Tôi nghĩ những lỗi đó cũng không ảnh hưởng gì mấy đến tổng thể trận đấu.

Hỏi: HLV trưởng Kim Junggyun (Kkoma) nói rằng thật tiếc vì ở trận ra mắt của anh ấy với cương vị HLV trưởng mà lại thắng 2:1

Faker: Mặc dù HLV lên chức HLV trưởng nhưng cũng cùng 1 người cả thôi nên tôi không nghĩ việc đó có ý nghĩa gì to lớn đâu /cười/ Nhưng tôi đã dự đoán đội mình sẽ giành chiến thắng 2:0, xem ra kết quả không như tôi nghĩ rồi.

Hỏi: Bạn có nghĩ trình độ của các đội đều đang đi lên?

Faker: Thay vì nói trình độ các đội dưới đang lên thì tôi nghĩ điểm khác biệt ở chỗ một số đội đạt được phong độ 100% và một số đội chưa đạt được thôi.

Hỏi: Đối thủ tiếp theo của các bạn là JinAir

Faker: Phong cách đánh của JinAir và ROX khá giống nhau, tôi nghĩ chúng tôi cứ thể hiện như hôm nay là sẽ ổn. Nếu sửa được lỗi của ngày hôm nay thì chúng tôi có thể thắng 2:0

Hỏi: Lời bạn muốn nói cuối cùng

Faker: Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và đem đến một màn trình diễn thật tốt trong các trận đấu của năm 2018

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày