Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker pick Trundle đi mid bị đồng đội thái độ, ai ngờ đây sẽ là off meta pick Mùa Giải 2024

LMHT: Faker pick Trundle đi mid bị đồng đội thái độ, ai ngờ đây sẽ là off meta pick Mùa Giải 2024

Team XemGame | 01/12/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiền Mùa Giải 2024 thì Trundle đi mid đang được dự đoán sẽ trở thành một lựa chọn off meta theo cách mà nhiều người người không ngờ được.

Giống như những người đồng đội của mình, sau khi ăn mừng chức vô địch CKTG 2024 thì Faker cũng trở lại với việc luyện tập và leo rank chuẩn bị cho mùa giải mới của LCK. Tất nhiên, với việc là một trong những ngôi sao được yêu mến nhất của nền LMHT thì các buổi streamer của Quỷ Vương luôn được cộng đồng theo dõi kỹ lưỡng.

Trong một buổi stream gần đây, thì Faker đã có một sự lựa chọn khá phá cách khi anh mạnh dạn lựa chọn Trundle đi mid với bộ phép bổ trở Tốc Hành Dịch Chuyển. Tất nhiên phản ứng bình thường của đại đa số game thủ nếu như gặp một người chơi khác có lựa chọn tương tự trong rank của mình sẽ là “thái độ” ngay lập tức, và cho rằng đó là hành vi troll, phá rank người khác.

Đó chính xác là những gì đồng đội của Faker đã thể hiện trong trận này khi một người thì muốn dodge (thoát game), còn người khác thì nhìn vào đội hình no hope quá thì muốn 15 phút ff để làm trận mới :

Với việc những thay đổi gần đây của Riot cho phép người dùng đặt tên giống nhau (chỉ khác ở mã số) đã khiến nhiều người không biết đâu là thật đâu là giả và không nghĩ rằng “Hide on bush” đang chơi với mình kia chính là Faker “hàng hiệu”. 

Còn Faker thì vốn trước giờ anh cũng không bận tâm quá về meta, với việc là một trong những game thủ giỏi nhất thế giới thì anh có xách Yuumi ra đi mid thì cũng không có ai bận tâm miễn là nó hoạt động ổn là được.

Tuy vậy có một thứ mà nhiều game thủ không biết được, trong Tiền Mùa Giải 2024 thì Trundle đi mid đang được dự đoán sẽ trở thành một lựa chọn off meta theo cách mà nhiều người người không ngờ được. Nhất là với sự góp mặt của lối build AP mới đầy thú vị như sau :

Ngoài 2 món quen thuộc là Ngọn Lửa Hắc Hóa và Giày Xuyên Kháng, thì các trang bị mới bao gồm Đồng Hành Pháp Sư ( gây sát thương dựa theo cộng dồn), Gậy Bão Tố (gây thêm sát thương phép dựa trên % Máu Tối Đa, gọi sét gây sát thương phép cho kẻ địch), và Ác Bệnh (đốt cháy vùng đất dưới chân địch nếu chúng bị gây sát thương từ chiêu cuối, giảm hồi chiêu chiêu cuối nếu hạ gục thành công).

Như vậy thì Trundle đúng kiểu là nhất chiêu cuối đoạt mạng khi vốn chiêu cuối vị tướng này cũng đã cướp đi không ít chỉ số phòng thủ của địch rồi, đối phương cứ bị đốt chết từ từ mà thôi. Thậm chí sau khi hạ gục xong thì chiêu cuối cũng được giảm hồi chiêu xuống còn 15-16 giây, đủ để Trundle lựa chọn một con mồi khác trong giao tranh dài hơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đã chốt đội hình, xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại LCK 2024

Lối build này khá for fun trong Tiền Mùa Giải 2024 sắp tới, nó cũng tương tự như Nasus AP vậy nhưng khá khó khăn trong giai đoạn đầu khi không có chiêu để farm và cấu rỉa. Do vậy có lẽ chỉ dành cho những game thủ ưa tìm tòi thử nghiệm mà thôi, còn dùng để leo rank thì chắc cũng nhận về khá nhiều phản ứng giống Faker ở trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày