Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker tiết lộ chán Azir, muốn từ bỏ Zac Đường Giữa

LMHT: Faker tiết lộ chán Azir, muốn từ bỏ Zac Đường Giữa

Team XemGame | 28/05/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Faker đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến các vị tướng LMHT từng sử dụng trong sự nghiệp.

Với sự nghiệp thi đấu LMHT hơn 10 năm, Faker đã sử dụng rất nhiều vị tướng ở Đường Giữa. Tính đến thời điểm hiện tại, Quỷ Vương đã mang ra 83 tướng khác nhau trong các trận đấu chính thức, tất nhiên cũng là tuyển thủ dùng nhiều tướng nhất trong LMHT.

Dù vậy với những thay đổi của meta cũng như vai trò ở T1 trong những năm gần đây, Faker đã ít sử dụng hơn những quân bài mới, thay vào đó là những tướng Pháp Sư quen thuộc. Việc lựa chọn những tướng bất ngờ không thường xuyên mang đến độ hiệu quả như xưa, tiêu biểu như trường hợp vị tướng Zac ở MSI 2024.

Faker cho rằng Zac là một “joker pick”

Tôi đã chơi Zac Đường Giữa một lần ở MSI 2024 và nó không hiệu quả. Tôi nghĩ có lẽ phải từ bỏ vị tướng này thôi“, Faker chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 3 trận đấu hay nhất của SKT T1, xứng đáng được lưu truyền sử sách

Bên cạnh đó, trong buổi trò chuyện trên, Đường Giữa của T1 cũng chỉ ra những tướng sở trường của mình ở thời điểm hiện tại và lựa chọn ít muốn sử dụng nhất.

Tôi thường xuyên chơi Azir và Orianna nên tự tin nhất vào các tướng này, một lựa chọn còn lại gần đây chắc là Akali. Trong khi đó, Azir là vị tướng tôi ít muốn chơi nhất, vì đã sử dụng quá nhiều lần rồi.

Faker đã sử dụng Azir 168 lần trong sự nghiệp

Cuối cùng, khi được hỏi về những thay đổi trong lối chơi ở thời điểm hiện tại, Faker cũng tiết lộ các điểm mạnh, điểm yếu của mình đã có sự thay đổi theo thời gian.

Tôi nhận thấy gần đây tôi chơi tốt hơn lúc trước. Phần kỹ năng của tôi được cải thiện hơn nhưng khả năng phán đoán và sự tập trung là thứ giảm sút. Đặc biệt, khả năng đa nhiệm của tôi cũng không còn tốt như xưa nữa“, Faker thẳng thắn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày