Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker tiết lộ T1 “quăng game” trong trận gặp NS vì tham MVP

LMHT: Faker tiết lộ T1 “quăng game” trong trận gặp NS vì tham MVP

Team XemGame | 21/02/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù T1 vừa tiếp tục nâng chuỗi thắng ở LCK Mùa Xuân 2022 lên con số 10 nhưng đội tuyển vẫn biết cách làm fan đau tim với những ván thua khá ngớ ngẩn.

Trong trận đấu mới nhất của T1 ở LCK Mùa Xuân 2022, Faker và các đồng đội đã giành chiến thắng 2-1 trước Nongshim RedForce. Sau khi chiến thắng ván 1 một cách dễ dàng, T1 tiếp tục thi đấu vượt trội hơn so với NS trong ván 2, thế nhưng trong giây phút chủ quan thì họ đã bị đối thủ lật ngược thế trận và gỡ hòa.

T1 đã dẫn trước NS tới 4 nghìn vàng trong ván đấu này, đồng thời có khá nhiều lợi thế về tầm nhìn khi phá hủy được tới 8 trụ của đối thủ. Tuy nhiên, trong một pha tham đẩy đường giữa, T1 đã phải trả giá khi Lee Sin của Dread có pha vòng sau cực hay để bắt chết Jinx trong tay Gumayusi. Đây là tình huống then chốt giúp NS lật ngược thế cờ, liên tục có Linh Hồn Rồng Đất, Baron để rồi cân bằng tỉ số 1-1.

Tình huống khiến T1 bị lật kèo

Sau khi T1 giành chiến thắng chung cuộc, Faker đã có những chia sẻ về ván đấu này. Đội trưởng T1 cho biết toàn đội đã không tập trung và bị ảnh hưởng bởi mục tiêu cá nhân:

Chúng tôi đã có khởi đầu tốt trong ván đó, nhưng thực sự cả đội đều quá tham trong việc có chỉ số tốt để giành MVP của ván đấu. Vì thế, chúng tôi đã để thua một cách đáng tiếc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LCK thiếu top laner, cơ hội nào cho TheShy tại Asian Games 2022?

Cá nhân Faker cũng đã có được 100 điểm MVP cho riêng mình trong trận thắng này của T1 với vị tướng LeBlanc. Điều này giúp ngôi sao Đường Giữa của T1 vươn lên nhì bảng xếp hạng MVP tổng của LCK Mùa Xuân 2022 với 600 điểm. Tuy nhiên, người Đi Rừng của DWG KIA – Canyon vẫn đang khá vững chắc ở ngôi đầu bảng với 1000 điểm MVP.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46145 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày