Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker trở lại CKTG, trận đấu của T1 phá kỉ lục về lượt xem

LMHT: Faker trở lại CKTG, trận đấu của T1 phá kỉ lục về lượt xem

Team XemGame | 12/10/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng sức hút từ Faker cùng cái tên T1 Esports vẫn là rất lớn đối với cộng đồng LMHT trên toàn thế giới.

Trận đấu giữa T1 Esports và Detonation FocusMe chính là cuộc đối đầu được nhiều người theo dõi nhất trong ngày đầu tiên vòng bảng CKTG 2021 diễn ra. Theo thông số từ Esports Chart, trận đấu này đã chạm mốc 2,2 triệu người xem trên toàn thế giới.

Rõ ràng, ngày khai màn CKTG 2021 có nhiều trận đấu tâm điểm hơn như những cuộc “đại chiến Trung Hàn” giữa DK và FPX hay Gen.G gặp LNG. Tuy nhiên, sức hút từ T1 cũng như Faker là một điều rất khác biệt. Sau một mùa giải 2020 vắng mặt, “Quỷ vương” đã trở lại và ngay lập tức cho thấy sức ảnh hưởng.

Thông số ấn tượng trong ngày trở lại CKTG của T1 Esports

Không phụ lòng của các fan, T1 Esports đã có màn thể hiện cực kì vượt trội trước DFM, đại diện đến từ Nhật Bản. Faker và các đồng đội nhanh chóng hủy diệt đối thủ ngay từ những phút đầu tiên, liên tục có những mạng hạ gục và mục tiêu quan trọng. Quá trình lăn cầu tuyết không gặp bất cứ trở ngại nào và T1 dứt điểm đối thủ khi trận đấu chưa quá 20 phút.

Đây được xem là màn làm nóng vừa đủ của T1 Esports ở CKTG 2021 trước khi bước vào trận đấu khó khăn hơn ở ngày thứ hai. Theo đó, đối thủ tiếp theo của T1 chính là EDG, đội cũng vừa có chiến thắng dễ dàng trước 100 Thieves.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kết quả vòng bảng CKTG 2021: DK hủy diệt FPX, MAD gây thất vọng

T1 dễ dàng đè bẹp DFM

Con số 2,2 triệu lượt xem trong trận đấu giữa T1 và DFM vượt trội hơn so với bất kì trận đấu nào tại CKTG 2016, 2017 và 2018. Đây chỉ là một trận đấu ở vòng bảng do đó nhiều người kì vọng sẽ tiếp tục có thêm những sự tăng trưởng về lượt xem ở những vòng tiếp theo.

Với một meta vô cùng thú vị ở CKTG 2021 hiện tại, các trận đấu sẽ ngày càng được chú ý hơn khi bước sang những cặp BO5 đầy căng thẳng ở vòng Tứ kết trở đi. Và nếu T1 Esports tiến sâu ở giải đấu năm nay, con số 2,2 triệu lượt xem kia nhiều khả năng sẽ sớm bị vượt qua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày