Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker và các đội LPL đồng loạt hẹn “kèo máu” tại CKTG 2021

LMHT: Faker và các đội LPL đồng loạt hẹn “kèo máu” tại CKTG 2021

Team XemGame | 08/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những đại diện của LPL đang rất nóng lòng chạm trán với T1 Esports tại CKTG 2021 sắp tới với nhiều lý do khác nhau.

Trong buổi họp báo của 4 đội tuyển LMHT của LPL dự CKTG 2021, các đội tuyển như FPX, EDG, LNG và RNG đều đồng lòng muốn sớm chạm trán T1 Esports. Dù vẫn còn đó nhà DWG KIA hay Gen.G nhưng phần lớn câu trả lời của các tuyển thủ đều hướng tới Faker và đồng đội.

Đại diện cho EDG trả lời, Flandre cho biết mình rất mong muốn gặp Faker trong lần đầu tiên được tham dự CKTG. Tuyển thủ Đường Trên này cũng không ngần ngại cho biết Faker chính là thần tượng của mình. Trong khi đó, đồng đội của Flandre là Meiko thì mong muốn chạm trán bộ đôi Đường Dưới của T1.

Cả Flandre và Meiko đều muốn gặp T1

Rõ ràng không chỉ có sức hút từ Faker, những tuyển thủ khác của T1 cũng được nhiều đồng nghiệp ở LPL chú ý. Người chơi Đường Trên của LNG Esports, Ale khẳng định muốn được đối đầu với Canna trong khi FPX Tian thì muốn gặp Oner, tuyển thủ trẻ mới nổi của T1.

Và dường như hiểu được mong muốn của các đối thủ, Faker trong bài phỏng vấn mới đây cho rằng mình rất thích gặp các đội ở LPL: “Tôi muốn gặp các đội LPL và đối đầu với họ. LPL là khu vực cạnh tranh và các trận đấu sẽ rất thú vị nếu họ thi đấu chủ động.”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rookie trở thành ông chủ nhà hàng, để ngỏ khả năng giải nghệ

Dù chỉ là hạt giống số 3 của LCK ở kì CKTG năm nay nhưng T1 Esports vẫn là đội tuyển được đánh giá cao. Với bề dày thành tích trong lịch sử cộng với người chơi vĩ đại nhất LMHT, Faker, T1 không ngần ngại bất kì một đối thủ nào tại giải năm nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày