Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fan dựng tượng Faker để cổ vũ Quỷ Vương trước thềm CKTG 2020

LMHT: Fan dựng tượng Faker để cổ vũ Quỷ Vương trước thềm CKTG 2020

Team XemGame | 08/09/2020 10:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù cho năm tháng có trôi qua, phong độ của Faker có lên xuống thất thường thì những tình cảm tốt đẹp và niềm hy vọng mà người hâm mộ dành trọn cho Quỷ Vương không bao giờ thay đổi.

Faker lại một lần nữa đang phải bước trên những năm tháng khó khăn của cuộc đời mình. Với cương vị của Số Một, hơn ai hết gánh nặng và áp lực mà Quỷ Vương phải mang trên mình chưa bao giờ vơi đi theo tháng năm hay tỉ lệ nghịch với những thành công mà người đi đường giữa số một thế giới đã giành được. Và một lần nữa, người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới đang dõi theo bước đi của Faker, mong anh sớm lấy lại được phong độ và tinh thần để một lần nữa khẳng định vị trí độc tôn của mình trên sàn đấu thế giới danh giá.

Và với nguồn cảm hứng bất tận cũng như sự sáng tạo phong phú của mình, cộng đồng LMHT lại một lần nữa thể hiện sự ủng hộ theo một cách rất riêng khi người dùng Reddit nemocv đăng tải một video ngắn để chia sẻ về bức tượng Faker mà anh đã tự dựng nên như một lời tri ân dành cho những gì mà Quỷ Vương đã cống hiến cũng như mong muốn truyền cảm hứng cho những người hâm mộ khác cùng cổ vũ cho T1 trong hành trình tìm đến chức vô địch thế giới năm nay.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: T1 lên tiếng chính thức về việc Faker và gia đình bị nhạo báng, sẽ đưa ra tòa để khởi tố

Video bao gồm những phân cảnh highlight nổi bật trong sự nghiệp của Faker đan xen với hình ảnh bức tượng đang được chiếu cận cảnh dần. Video kết thúc với lời động viên “All the way” (tạm dịch: Bằng mọi giá) như một lời nhắn nhủ, động viên Faker hoàn thành được ý nguyện của tất cả người hâm mộ và cho cả chính mình.

Bức tượng hoàn chỉnh

Dù rằng dường như người làm ra bức tượng không phải là dân chuyên khi tác phẩm vẫn còn lộ ra các đường nét thô sơ, chưa được mượt mà và vẫn chưa được phủ màu cũng như cách quay khiến người xem không thể thấy rõ bức tượng, nhưng video đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ LMHT. Rõ ràng, dù bằng cách nào hay cách xa nhau đến đâu, tất cả đều dễ dàng gắn kết với nhau khi có cùng chung một mục đích, một niềm hy vọng và một niềm tin tưởng tuyệt đối dành cho một huyền thoại tài đức vẹn toàn của nền LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày