Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fan hâm mộ mừng rơn khi Minas vẫn “lấp ló” trong đội hình của GAM Esports

LMHT: Fan hâm mộ mừng rơn khi Minas vẫn “lấp ló” trong đội hình của GAM Esports

Team XemGame | 15/07/2019 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Niềm vui nhân đôi vỡ òa khi Minas xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Việc Minas không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ở tuần thứ 2 và thay vào đó là Hieu3 đã dấy lên những tin đồn khác nhau về nơi dừng chân hiện tại của anh. Có nhiều thông tin cho biết Minas đã rời GAM, gia nhập SBTC của Thầy Ba và được người hâm mộ bàn tán khá sôi nổi dù Minas hay GAM vẫn chưa có một câu trả lời chính thức hay động thái phủ nhận.

Minas chung vui với chiến thắng của GAM Esports
Minas xuất hiện trong phòng chờ của đội tuyển

Và khi cả khán phòng vỗ tay reo hò vì GAM đánh bại DBL trong chuỗi đấu quan trọng, chấm dứt chuỗi bất bại của đương kim vô địch, thì Minas xuất hiện, với màu áo của GAM chạy lên sân khấu ăn mừng chiến thắng cùng đồng đội. Chẳng cần đính chính thông tin tràn lan trên mạng, Minas xuất hiện trong giờ phút vinh quang của GAM, im lặng đập tan mọi tin đồn trong cảm xúc vỡ òa của người hâm mộ.

Sau khi hình ảnh của Minas xuất hiện, HLV Tinikun cũng có đôi lời khẳng định trên trang facebook cá nhân để dập tan những tin đồn về việc Minas rời GAM.

Người hâm mộ tỏ ra rất phấn khích khi cuối cùng cũng thấy được Minas sau thời gian dài vắng bóng, và đặc biệt là khi anh vẫn còn ở lại GAM.

Dù rằng Minas vẫn chưa được cân nhắc lên đội hình chính thức, nhưng anh vẫn được GAM  tạo điều kiện để có thể sinh hoạt và tập luyện cùng đồng đội. Đây là một tin đáng mừng, củng cố niềm hy vọng cho người hâm mộ về việc Minas sẽ tái xuất trong thời gian tới và giúp GAM giành những chiến thắng thuyết phục.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày