Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fanmade rạp xiếc Kindred Luyện Sư Tử đầy ma mị

LMHT: Fanmade rạp xiếc Kindred Luyện Sư Tử đầy ma mị

Team XemGame | 10/02/2020 12:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự u tối đầy ma mị của Kindred đã được nâng tầm với skin Luyện Sư Tử lấy cảm hứng từ rạp xiếc hắc ám.

Có vẻ như tên hề điên Shaco quá đơn độc trong rạp xiếc chết chóc của mình, thế nên hoạ sĩ Alexandra Cohen đã thiết kế nên bộ skin Kindred Luyện sư tử để bầu bạn.

Ngoài nét ma mị được giữ lại, Kindred mang thêm một vẻ độc ác với chiếc mặt nạ ma quái giấu đi khuôn mặt thật. Chiếc đầu sói được thay bằng đầu sư tử, với sắc cam đại diện cho ngọn lửa bùng cháy, sẵn sàng thiêu đốt bất cứ ai muốn chạy trốn khỏi số mệnh. Cũng như Kindred, đầu sư tử cũng có cho mình một chiếc mặt nạ.

Kindred mặc bộ trang phục khá sang trọng với chiếc cầu vai cầu kỳ trong tone đỏ – vàng rực rỡ. Cây cung màu vàng được thiết cách điệu từ gia huy. Dù chỉ là một người huấn luyện thú, thế nhưng trang phục của Kindred mang đến cho hắn một vẻ lịch lãm, trang trọng như người thuộc dòng dõi quý tộc.

Rất nhiều ý tưởng được đưa ra trước đó, với thiết kế trang phục đơn giản và bình dân hơn, cũng như ý tưởng về một tên hề sặc sỡ cùng chiếc đầu hề hài hước thân thiện hơn, hay một người luyện gấu với trang phục hề cũng màu mè không kém. Thế nhưng, cuối cùng tác giả vẫn chọn thiết kế cầu kỳ hơn tất thảy.

Dấu ấn nôị tại cũng được thiết kế nhiều khuôn mẫu, từ mặt sư tử, đến chiếc mũ lông hay biểu tượng ngôi sao và các biểu tượng khác dễ liên tưởng đến rạp xiếc.

Kỹ năng mang màu sắc chủ yếu của lửa với tone cam lẫn vàng rực cháy. Hay độc đáo hơn, chiêu cuối sẽ tạo ra một vòng tròn với biểu tượng rạp xiếc hiện dần lên và sẽ nổ thành những chiếc bong bóng sắc màu.

Hiệu ứng biến về là trò cho sư tử nhảy qua vòng lửa thường thấy của tất cả các rạp xiếc và kết thúc bằng việc sư tử biến mất vào hư không, Kindred ngả mũ chào khán giả.

Ngoài ra, tác giả còn thiết kế thêm một biểu tượng chú hề vui nhộn được đính kèm khi sở hữu trang phục Kindred Luyện Sư Tử. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44802 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày