Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Flandre lý giải việc Kayle Đường Trên trở thành lựa chọn hàng đầu trong bản 12.10

LMHT: Flandre lý giải việc Kayle Đường Trên trở thành lựa chọn hàng đầu trong bản 12.10

Team XemGame | 11/06/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ngày thi đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2022, sự xuất hiện của vị tướng Kayle chính là điểm nhất cho thấy meta đang thay đổi rõ ràng nhất.

Phiên bản 12.10 của LMHT mang đến hàng loạt thay đổi về sức mạnh của tướng cho tới trang bị, trong đó đáng kể nhất là việc gia tăng khả năng chống chịu cho toàn bộ tướng. Chính điều này đã dẫn đến nhiều biến động về meta trong xếp hạng đơn, do đó cộng đồng fan cũng mong muốn điều tương tự diễn ra trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Trong 2 cặp trận mở màn LPL Mùa Hè 2022, các đội tuyển vẫn trung thành với những lựa chọn mạnh ở phiên bản trước như Ahri, Ngộ Không, Viego, Gwen… Nhưng đồng thời những lựa chọn mới lạ đã bắt đầu xuất hiện, tiêu biểu nhất chính là Kayle ở vị trí Đường Trên.

TheShy liên tục chọn Kayle trong trận đấu với iG

TheShy chính là người đầu tiên lựa chọn Kayle trong ván 2 trận đấu giữa Weibo Gaming và Invictus Gaming. Dù gặp đôi chút khó khăn trong ván đấu này và để bị hạ gục khá nhiều nhưng Đường Trên của WBG vẫn tự tin chọn lại Kayle trong ván 3 và cho thấy sức mạnh thực sự của vị tướng này khi được triển khai đúng cách.

Ở trận đấu sau đó giữa EDward Gaming và Funplus Phoenix, Flandre cũng đã cho thấy màn trình diễn Kayle ấn tượng không kém với KDA 8/1/8. Tuyển thủ này cũng khẳng định Kayle là vị tướng mạnh trong meta hiện tại cũng như nguyên nhân giúp cô nàng này trở lại meta.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bel’Veth có tỉ lệ thắng thảm hại, HLV LS nhận định đây là “tướng rank Đồng”

Flandre khẳng định Kayle là lựa chọn hot trong meta hiện tại

Từ bản 12.10, các trụ giờ mạnh hơn rất nhiều, chỉ số cơ bản của các tướng cũng tương tự. Vì thế, rất dễ để farm an toàn tới cấp 6 mà không còn sợ các pha băng trụ như trước. Kayle cũng có khả năng giao tranh tốt, nhưng ổn nhất chính là cứ thắng trong cuộc đối đầu 1v1 rồi tiếp tục đẩy lẻ.” Flandred chia sẻ.

Kayle dự kiến sẽ là vị tướng tiêu biểu trong meta hiện tại, farm hòa giai đoạn đầu để rồi thể hiện sức mạnh ở nửa sau của trận đấu. Tất nhiên, sự xuất hiện của Kaylen cũng dẫn đến những lựa chọn khắc chế thú vị khác. Tiêu biểu như việc Zika của IG lựa chọn Riven để “khô máu” từ những cấp độ đầu.

Ngoài Kayle, Senna cũng đã trở lại khá mạnh mẽ trong phiên bản này khi có thể đi cùng với nhiều chất tướng ở Đường Dưới, Taliyah và Swain cũng xuất hiện sau khi được làm lại toàn diện. Trong những ngày thi đấu sắp tới của LPL Mùa Hè 2022, cộng đồng hy vọng sẽ tiếp tục chứng kiến nhiều lựa chọn mới lạ và thú vị hơn nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.3 sao (177 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày