Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Flandre và Scout tiết lộ, chiến thắng của EDG còn là để phục thù cho SofM và Faker

LMHT: Flandre và Scout tiết lộ, chiến thắng của EDG còn là để phục thù cho SofM và Faker

Team XemGame | 07/11/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ khả năng của những tuyển thủ giúp họ đạt được thành tích này, mà cả “sức mạnh tình bạn” cũng đóng vai trò không nhỏ.

Ngày hôm qua, EDward Gaming đã đánh bại nhà đương kim vô địch DWG KIA và chính thức thành tân vương LMHT của năm 2021. Thậm chí theo chia sẽ từ những người trong cuộc như Flandre và Scout, thì chiến thắng này của họ không chỉ có ý nghĩa đánh dấu khả năng của các tuyển thủ EDG hiện tại mà còn lại để “phục thù” cho những người anh em, đồng đội cũ.

Theo đó người chơi đường trên của EDG Flandre còn tiết lộ trong buổi phỏng vấn sau trận đấu là anh đã hoàn thành lời hứa với người đồng đội cũ thời Snake: “SofM có nhắn mình nhớ trả thù cho cậu ấy. Và mình đã làm được! Nhân đây mình cũng xin chân thành cảm ơn và chia sẻ niềm vui này tới các người anh em cũ ở team Snake Esports.”

Trong khi đó ở đường giữa, Scout – MVP của cả loạt trận chia sẻ: “Mình đã khá buồn khi anh Faker thua ShowMaker ở trận Bán kết. Vì vậy, mình thực sự muốn thắng trong trận đấu vừa qua để phục thù cho anh ấy. Và mình đã làm được điều, mình cảm thấy rất vui.” 

Theo đó Flandre là một trong những đồng đội đầu tiên của SofM khi chính thức debut ở LPL, hiển nhiên những trải nghiệm và kỷ niệm đầu sự nghiệp mới giữa những người đồng đội cũ với nhau vẫn còn rất sâu đậm. Hiện tại hẳn SofM rất vui mừng khi người đồng đội cũ của mình thành công thực hiện được ước mơ cao nhất mà các tuyển thủ LMHT muốn đạt được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi gạ kèo Faker chơi Starcraft, bị “chủ tịch” bán hành 3 ván trắng

Trong khi đó Scout là một câu chuyện khác thì anh trong khoảng thời gian còn thi đấu cho SKT rất ít khi được ra sân, tuy vậy hẳn Scout và Faker vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp với nhau. Để giờ đây Scout tuyên bố mình đã có thể trả thù cho thần tượng của mình thành công. Thậm chí, cảm hứng chơi Ryze của Scout cũng bắt nguồn từ Faker.

Vậy là một lần nữa LPL lại thống trị LMHT với việc EDG trở thành tân vương CKTG 2021. Không chỉ khả năng của những tuyển thủ giúp họ đạt được thành tích này, mà cả “sức mạnh tình bạn” cũng đóng vai trò không nhỏ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày