Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: FNC Wunder tiếp tục chơi đòn tâm lý trong trận đấu với EDG

LMHT: FNC Wunder tiếp tục chơi đòn tâm lý trong trận đấu với EDG

Team XemGame | 11/10/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong trận đấu giữa EDward Gaming và FNATIC, tuyển thủ Wunder tiếp tục có những lời lẽ khá thú vị gửi tới đối thủ.

Không lâu sau khi FNATIC đánh bại T1, cộng đồng đã lan truyền bức ảnh về màn giao tiếp giữa tuyển thủ hai đội trước khi trận đấu diễn ra. Theo đó, cựu Đường Trên của G2 Esports đã có màn trashtalk nhẹ đối với các thành viên T1.

Này cá không, nếu mấy ông thua thì phải bơi từ Bắc Mỹ về Hàn Quốc, xa lắm đó, có rất nhiều xe tải nữa, biết xe tải không?

Wunder cà khịa T1

Oner chỉ biết cười trừ với đoạn chat này trong khi Keria quyết đoán hơn bằng cách tắt chat luôn Wunder. Rõ ràng việc đề cập đến từ “xe tải” là khá nhạy cảm với các tuyển thủ T1. Đội tuyển này từng bị các fan cuồng gửi xe tải giăng biểu ngữ chạy quanh trụ sở trong nhiều ngày để gây áp lực lên BHL.

Bước vào trận đấu với EDG, Wunder tiếp tục thể hiện độ nhây của mình:

Xin chào Meiko, hôm nay nhớ đánh cẩn thận, nếu chơi tệ sẽ bị HLV Maokai sấy đó.

https://www.youtube.com/watch?v=KXTN_VpKXls

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DRX thể hiện khả năng snowball kinh dị, GAM thua trắng sau giai đoạn lượt đi

Tiếp tục sử dụng chiêu này khi đối đầu EDG

Cách đây ít ngày, một đoạn clip hậu trường của EDG được lan truyền về việc HLV Maokai nổi giận sau trận thua của đội. Vị HLV này đã thực sự lớn tiếng và có nhiều lời lẽ khiến các tuyển thủ cảm thấy lo sợ, vì thế mà Wunder đã không bỏ qua chi tiết này khi gặp đối thủ đến từ LPL.

Tuy nhiên, không giống như trong trận đấu gặp T1, FNC đã không thể tiếp tục làm nên bất ngờ và chịu thất bại trước EDG. Dù vậy trước khi trận đấu kết thúc, Wunder cũng kịp gửi thêm dòng chat “Maokai vui rồi”.

Phong cách chat all trước và trong trận đấu này rõ ràng là điều khá quen thuộc đối với các tuyển thủ phương Tây nhưng đôi khi là điều nhạy cảm đối với các tuyển thủ Trung Quốc, Hàn Quốc. Dù có phải là đòn tâm lý hay không, tuyển thủ Wunder đã tận dụng để thể hiện tính cách hài hước của mình và để lại điểm nhấn ở kì CKTG lần này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày