Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: FPX xác nhận tạo cơ hội cho Bo trở lại sau khi chấp hành án phạt

LMHT: FPX xác nhận tạo cơ hội cho Bo trở lại sau khi chấp hành án phạt

Team XemGame | 16/07/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đi Rừng của FPX, Zhou “Bo” Yang-Bo, vẫn còn cơ hội để trở lại thi đấu ở LPL mùa Hè 2021.

Sau 4 tháng bị cấm thi đấu vì liên quan đến hành vi tiêu cực ở LDL, tuyển thủ Bo đã được FPX cho phép trở lại thi đấu ở LPL mùa Hè 2021. Nhà vô địch CKTG 2019 xác nhận sẽ tạo cơ hội để Bo tập luyện trở lại cùng các đồng đội, và nếu thể hiện tốt sẽ được ra sân thi đấu.

Thông tin này vừa được quản lý của FPX, ChunLi, chia sẻ trên Weibo cá nhân. Cụ thể, FPX vẫn sẽ bảo lưu vị trí trong đội hình của Bo đồng thời cân nhắc cho tuyển thủ này ra sân trở lại tùy theo tình hình tập luyện. Đội tuyển cũng sẽ tiếp tục giám sát Bo chặt chẽ để không tái phạm thêm lần nào nữa.

FPX Bo liên quan đến vụ dàn xếp tỉ số đình đám ở LDL trong mùa giải 2020. Và đầu năm 2021, Riot và BTC giải đã phối hợp điều tra với quy mô lớn để loại bỏ tận gốc những tiêu cực. Hàng loạt tuyển thủ, quản lý, HLV đã dính dáng tới đường dây này.

Người Đi Rừng của FPX do trước đó đã tự tố cáo chính mình đồng thời chứng minh được việc dàn xếp tỉ số là bị ép buộc, vì thế án phạt của Bo được xem là nhẹ khi chỉ kéo dài 4 tháng (từ tháng 3 – tháng 7/2021).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nữ game thủ Thách Đấu Hàn bất ngờ được đội tuyển LPL liên hệ

Dù là một tân binh nhưng Bo đã có những màn thể hiện ấn tượng ở LPL mùa Xuân 2021. Tuyển thủ trẻ này thay thế tốt vị trí của Tian và giúp FPX có những chiến thắng hủy diệt. Tuy nhiên việc Bo bị đình chỉ thi đấu để điều tra khiến cho FPX xuống phong độ thấy rõ và không thể lên ngôi vô địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày