Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: G2 Caps tiết lộ lý do “đá” Damwon Gaming về nước vì dám ks vị trí Top 1 trên BXH rank

LMHT: G2 Caps tiết lộ lý do “đá” Damwon Gaming về nước vì dám ks vị trí Top 1 trên BXH rank

Team XemGame | 28/10/2019 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Caps lẫn G2 Esports đã đánh như lên đồng và tiễn đại diện Hàn Quốc là Damwon Gaming về nước tại Tứ Kết CKTG 2019 hóa ra chỉ vì lý do cá nhân mà thôi.

G2 Esports đã tiến vào Bán Kết CKTG 2019 với chiến thắng thuyết phục trước Damwon Gaming. Họ đánh bại hạt giống số 3 Hàn Quốc bằng lối chơi cực kì rõ ràng là hủy diệt Nuguri và Canyon, không cho những anh chàng này chơi game. Bằng chứng là họ liên tục đưa cả Caps lẫn Jankos liên tục gank và triệt hạ đường trên của Damwon Gaming, khiến cho Canyon và Nuguri mất đi sự liên kết, thứ làm nên những chiến thắng liên tiếp của họ ở vòng bảng.

Caps chưa có cấp 6 đã đẩy lên top và chém chết Nuguri
Thậm chí trước đó Caps còn tự mình hạ luôn Canyon trước đó

Những tưởng đây là chiến thuật đặc biệt hay lối đánh nào đó của G2 Esports nhưng nó lại xuất phát từ lí do cực kì “trẩu” là Caps bị Canyon lấy mất ngôi vị top 1 Thách Đấu máy chủ Tây Âu. Caps từ lâu đã là ông hoàng trên rank EUW khi anh liên tục có vị trí số một này, và rồi những tuyển thủ Damwon Gaming đổ bộ sang đây và liên tục đe dọa vị thế này của Caps.

Cách đây vài ngày thì Canyon, tên ingame tại máy chủ Tây Âu là Jugking, đã vượt mặt Caps chiếm lấy vị trí cao quý kia. Thậm chí Nuguri cũng áp sát vị trí của Caps khi đã có hơn 1400 điểm Thách Đấu và có vị trí top 3 (Nuguri có tên ingame là Saim Sejong). Và rồi Caps đã có một trận đấu hủy diệt hai nhân vật này bên phía Damwon Gaming tại ván 4.

Caps (tên ingame TheShackledOne) bị Canyon (tên JUGKING) vượt mặt trên top thách đấu máy chủ Tây Âu
G2 Caps trả lời rất đanh đá:”Canyon lấy top1 Thách Đấu của tôi, tôi lấy đá anh ta khỏi CKTG”

Quả thật dù có là tuyển thủ chuyên nghiệp thì Caps vẫn chỉ là chàng trai chưa đầy 20 tuổi, có lẽ độ “trẩu” của anh chàng này vẫn còn tương đối nên đã mang mối hận bị soán ngôi top 1 Thách Đấu mà trút vào người các thành viên Damwon Gaming. Sau trận Tứ Kết vừa rồi thì Caps đã chứng minh rằng mình là là tuyển thủ có khả năng di chuyển và xử lý kỹ năng ở mức xuất sắc, thử thách tiếp theo của anh chàng này tại Bán Kết sẽ là cái tên cực lên mang tên “Quỷ Vương” Faker.

Faker đối đầu với Caps là kèo đấu cực kì hấp dẫn ở Bán Kết CKTG 2019
Sau khi đánh gục được Damwon Gaming, Caps tự tin sẽ vượt qua rào cản tiếp theo là Faker

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46116 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày