Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: G2 gây tranh cãi khi góp mặt 3 thành viên ở đội hình tiêu biểu LEC

LMHT: G2 gây tranh cãi khi góp mặt 3 thành viên ở đội hình tiêu biểu LEC

Team XemGame | 27/08/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng việc LEC mùa Hè 2021 công bố các đội hình tiêu biểu khiến nhiều người không thể hài lòng vì kết quả bất hợp lý.

Dù G2 đã liên tục chịu thất bại ở vòng playoffs và mất luôn vé dự CKTG 2021 nhưng đội tuyển này vẫn đóng góp tới 3 thành viên trong đội hình tiêu biểu của LEC. Điều này khiến nhiều CĐV ở LEC cảm thấy không hài lòng khi cho rằng có những cái tên khác xuất sắc hơn.

Tuyển thủ Đường Giữa Caps cùng bộ đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ, Rekkles và Mikyx là những người nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong khi 2 vị trí còn lại thuộc về bộ đôi của Rogue, Đường Trên Odoamne và người Đi Rừng Inspired.

Đội hình tiêu biểu LEC mùa Hè 2021

Trong khi đó, đội tuyển thi đấu xuất sắc nhất ở mùa này là MAD Lions không có bất kì thành viên nào được lựa chọn. Họ chỉ xuất hiện ở những đội hình tiêu biểu thứ 2 và 3. Do đó, những CDV của đội tuyển này có nhiều ý kiến phản đối.

Để giải thích cho vấn đề này, BTC LEC cho biết đây là đội hình được bình chọn sau giai đoạn vòng bảng. Điều đó đồng nghĩa là khi G2 chưa để thua MAD lẫn FNATIC trong loạt playoffs. Ở giai đoạn vòng bảng, dù G2 có đôi chút thất thường nhưng họ vẫn kết thúc ở vị trí thứ 2 và chỉ kém đội đầu bảng 1 trận thắng, cùng với lượng fan vô cùng đông đảo, do đó các thành viên đội tuyển này chiếm phần lớn số phiếu cũng là điều có thể giải thích được.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Suning thống trị lượng view, là đội tuyển LPL có fan quốc tế đông nhất

Đội hình tiêu biểu 2 và 3

Dù vậy, những giải thưởng an ủi này không thể che đi mùa giải thất bại nhất của G2 Esports. đội tuyển này trắng tay trên toàn bộ các mặt trận và lần đầu tiên không giành được vé dự CKTG kể từ khi thành lập đội. Tuy nhiên từng đó vẫn chưa đủ để làm lu mờ đi sức ảnh hưởng của đội tuyển này, và người hâm mộ vẫn có lý do để tin tưởng rằng họ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn vào mùa giải 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày