Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: G2 Jankos đã sang Việt Nam và check in tại Hồ Gươm

LMHT: G2 Jankos đã sang Việt Nam và check in tại Hồ Gươm

Team XemGame | 25/11/2019 13:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ đi rừng của G2 Esports – Jankos đang có chuyến du lịch tại Việt Nam trước khi bước vào một mùa giải mới.

Cách đây ít ngày, Jankos đã stream chia sẻ về kế hoạch du lịch một vài nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Và đúng như lời hẹn ước với các fan Việt, vào tối ngày hôm qua Jankos đã chính thức đặt chân tới Việt Nam. Trên Instagram của mình, anh chàng vô cùng hào hứng khoe những hình ảnh check-in tại phố đi bộ Hồ Gươm.

“Tớ đoán đây là nơi Faker đã đứng khi làm chiến dịch quảng bá MSI” – Giang Văn Cốt chắc đang phấn khích lắm khi được check-in tại địa điểm mà thần tượng của mình từng xuất hiện. Mỗi tội trong Teaser của MSI 2019 thì Faker quay ở Hồ Tây chứ không phải Hồ Gươm.

Có lẽ mới sang Việt Nam nên Jankos chỉ check-in được xung quanh khu vực Phố đi bộ Hồ Gươm

Theo thông báo từ trước, Jankos có lẽ sẽ ở lại Việt Nam trong khoảng thời gian 1 tuần và du hí khắp mọi miền đất nước. Dù thất bại tại CKTG 2019, nhưng nhìn chung G2 Esports lẫn Jankos đều đã có một mùa giải thành công ngoài mong đợi, với việc giành 3/4 chiếc cup danh giá nhất trong năm. Cùng với đó, việc bất ngờ có thêm rất nhiều người hâm mộ đến từ Việt Nam kể từ sau MSI 2019 có lẽ là lý do khiến Jankos chọn đất nước của chúng ta để tận hưởng kỳ nghỉ sau một năm thi đấu vất vả. À không, phải gọi là về quê nghỉ phép mới đúng chứ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày