Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: G2 Mikyx chê DK phân tích meta kém, Deft khẳng định đội thua vì phong độ cá nhân

LMHT: G2 Mikyx chê DK phân tích meta kém, Deft khẳng định đội thua vì phong độ cá nhân

Team XemGame | 20/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi G2 Esports đánh bại Dplus KIA trong ngày ra quân Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023, các tuyển thủ đã có những phân tích đáng chú ý.

Bên cạnh trận đấu giữa Bilibili Gaming và KT Rolster, cuộc đối đầu giữa G2 và DK xứng đáng với sự kì vọng của người hâm mộ. Cả hai đội đã mang đến một trận chiến giằng co khi hai bên tranh chấp từng lợi thế một.

Sau hơn 40 phút thi đấu, ván đấu mới chính thức ngã ngũ khi G2 có Linh Hồn Rồng Nước, qua đó khiến đội hình cấu rỉa của DK phá sản hoàn toàn. Cả hai đội cũng đều có những lựa chọn thú vị trong ván này, và đó chính là điều được bàn luận sau trận đấu.

G2 được cho có màn cấm chọn trên cơ DK

Trong khi G2 khóa vào tướng tủ Draven cho Hans Sama ngay từ giai đoạn cấm chọn đầu tiên thì DK đáp trả với Varus cho Deft. Rõ ràng, Draven đã giành lợi thế lớn khi đi đường, qua đó giúp G2 áp đảo giai đoạn đầu trận. Sau trận đấu, Hỗ Trợ Mikyx của G2 cho rằng mình hơi thất vọng với cách cấm chọn của đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2023: Những bình luận “hài hước” của fan TQ sau ngày đầu chứng kiến các đội nhà thi đấu

Chúng tôi đã có phần cấm chọn ổn để giành lợi thế ban đầu. Tuy nhiên pha giao tranh lỗi ở Baron khiến tôi có chút lo lắng. Rất may là đội vẫn trở lại để giành chiến thắng. Chúng tôi từng thua DK 1-3 ở CKTG 2020 và lần này đã có màn phục thù thành công“. Mikyx cho biết.

Cá nhân tôi thấy việc DK phân tích meta có hơi đáng thất vọng. Tôi không nghĩ Varus là lựa chọn mạnh ở thời điểm hiện tại.

Deft cho rằng vấn đề ở từng cá nhân hơn là cấm chọn

Trong khi đó, Xạ Thủ Deft thì cho rằng DK thua là do tuyển thủ thi đấu chưa đạt phong độ chứ không phải vì chiến thuật lúc cấm chọn.

Đội hình được lựa chọn dựa trên sự chuẩn bị của đội. Tôi nghĩ chúng tôi thua là do thi đấu tệ hơn, vì vậy tôi cảm thấy rất đáng tiếc. Alistar chỉ cần vượt qua giai đoạn đi đường sẽ có tác dụng rất lớn. Bên cạnh đó, đối thủ đã lựa chọn một cặp đôi đi đường mạnh như Draven và Renata Glasc, vì thế không còn Xạ Thủ nào đi phù hợp với Alistar nữa, nên chúng tôi đã lựa chọn Varus. Chúng tôi đã không tận dụng lợi thế tốt, và khi đối thủ có Linh Hồn Rồng Nước thì mọi thứ quá khó khăn.” Deft chia sẻ.

Ở trận đấu tiếp theo của Vòng Thụy Sĩ, G2 sẽ chạm trán đại diện đến từ LPL là Weibo Gaming. Trong khi đó, DK tiếp tục gặp khó khi lá thăm đưa họ vào cuộc nội chiến với KT Rolster.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày