Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: G2 phạt CEO Carlos rời ghế 2 tháng vì màn “gây họa”, chính thức xin lỗi cộng đồng

LMHT: G2 phạt CEO Carlos rời ghế 2 tháng vì màn “gây họa”, chính thức xin lỗi cộng đồng

Team XemGame | 19/09/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

G2 Esports đã nhanh chóng đưa ra phản hồi trước những bức xúc của cộng đồng về hành động của CEO Carlos “ocelote” Rodriguez.

Ông chủ của G2 Esports – Carlos “ocelote” Rodriguez chính thức phải chịu hình phạt sau những rắc rối gây ra trên mạng xã hội vào cuối tuần qua. Theo quyết định từ ban lãnh đạo của tổ chức, vị CEO này sẽ phải tạm rời ghế chủ tịch G2 trong vòng 2 tháng, đồng thời không nhận bất cứ khoản lương nào trong thời gian này.

Hành động và lời nói của CEO G2 đã đi ngược lại với tinh thần, giá trị mà tổ chức luôn xây dựng. Vì thế chúng tôi quyết định đưa ra lời xin lỗi tới mọi người. Chúng tôi luôn có định hướng xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh để mọi người cùng nhau tận hưởng Esports, do đó chúng tôi sẽ luôn làm những điều tốt nhất để giữ vững điều này.” G2 đưa ra thông báo chính thức.

Thông báo xử phạt CEO Carlos từ G2 Esports

Trước đó, CEO Carlos đã gây tranh cãi cực mạnh khi đăng tải một clip tiệc tùng cùng với Andrew Tate, cựu võ sĩ kickboxing người Mỹ nổi tiếng với những phát ngôn trực tuyến sai lệch và kỳ thị nữ giới. Đây là nhân vật thường có rất phát ngôn rất độc hại và bị cấm cửa trên nhiều nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook và Instagram.

Tuy nhiên, ngay sau khi được cộng đồng nhắc nhở về việc giao du với nhân vật này, CEO của G2 còn lên tiếng đáp trả. Ông cho rằng việc giao tiếp bạn bè của mình là một điều mà không ai có thể cấm cản. Nhưng rõ ràng trước phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng, Carlos đã phải hứng chịu án phạt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hasmed tiết lộ một số mẩu chuyện về phỏng vấn visa SGB khiến fan cười bò

CEO G2 đăng clip tiệc tùng cùng nhân vật gây tranh cãi

Là một tổ chức Esports hàng đầu ở châu Âu, G2 đã cho thấy không có một cá nhân nào lớn hơn tổ chức khi nhanh chóng đưa ra án phạt cho CEO Carlos. Trước mắt thì cộng đồng hài lòng với cách xử lý này nhưng nhiều người cũng mong muốn vị CEO của G2 phải đưa ra lời xin lỗi trực tiếp sau vụ việc lùm xùm này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (807 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày