Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: G2 thanh lọc đội hình cực mạnh, đẩy đi Wunder, Mikyx và cả HLV

LMHT: G2 thanh lọc đội hình cực mạnh, đẩy đi Wunder, Mikyx và cả HLV

Team XemGame | 22/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

G2 Esports chuẩn bị có những sự biến động lớn về đội hình nhằm lấy lại vị thế ở LEC trong mùa giải 2022.

Tuyển thủ Đường Trên Wunder, Hỗ Trợ Mikyx và HLV trưởng Grabbz là những cái tên đang được G2 Esports đàm phán để bán sang những đội tuyển khác trước thềm mùa giải 2022. Theo Dot Esports, đây là những động thái đầu tiên cho cuộc thanh lọc lực lượng mạnh nhất kể từ khi G2 được thành lập.

Cả Wunder, Mikyx cùng HLV Grabbz đều còn 1 năm hợp đồng với G2, vì thế BLĐ đội tuyển đang tìm cách đàm phán với những đội LMHT khác, qua đó đẩy đi những thành viên này nhằm dọn chỗ cho những gương mặt mới.

Cũng theo nguồn tin trên, G2 đã định giá các tuyển thủ của mình như sau: Wunder – 2,5 triệu euro, Mikyx – 1,5 triệu euro và HLV Grabbz – 160 nghìn euro. Trước đó, toàn đội đã đồng ý kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm hợp đồng vào đầu mùa Hè 2020, điều này giúp cho G2 thu về một khoản tiền khi bán tuyển thủ thay vì để những cái tên trên ra đi tự do.

Sau khi thông tin này được lộ ra, nhiều đội tuyển LMHT đã bắt đầu liên hệ với Wunder, Mikyx cũng như HLV Grabbz. Theo đó, Team Vitality và tân binh Team BDS là những đội tuyển tích cực nhất trong việc chiêu mộ những tuyển thủ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kanavi muốn về LCK thi đấu, cộng đồng gọi tên T1 Esports

Caps và Rekkles vẫn là nòng cốt của G2 trong mùa giải mới

G2 Esports vừa trải qua một mùa giải 2021 vô cùng thất bại khi để mất chức vô địch LEC mùa Xuân vào tay MAD Lions. Đến giải mùa Hè, đội tuyển này tiếp tục gây thất vọng ở vòng playoffs và không thể giành vé dự CKTG 2021.

Chủ team G2, Carlos Ocelote cho biết sẽ có những sự thay đổi lớn về mặt nhân sự trong năm 2022 để G2 giành lại ngôi vương. Đội tuyển này cũng đã nhanh chóng giữ lại bộ khung khi gia hạn hợp đồng với Caps, đàm phán với Jankos, cùng với đó là Xạ Thủ Rekkles. Đội cũng sẽ tập trung tuyển hai ngôi sao mới cho vị trí Đường Trên và Hỗ Trợ trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45231 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày