Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: G2 tuyển Xạ Thủ trẻ từ MAD, chốt đội hình mới cho mùa giải 2022

LMHT: G2 tuyển Xạ Thủ trẻ từ MAD, chốt đội hình mới cho mùa giải 2022

Team XemGame | 03/11/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một mùa giải 2021 thất bại toàn tập, G2 Esports đã thay máu hơn nửa đội hình để hướng tới mục tiêu lấy lại vị thế trong năm 2022.

G2 Esports chuẩn bị kí hợp đồng với Xạ Thủ trẻ laner Victor “Flakked” Lirola để thay thế cho Rekkles trong mùa giải tới. Dù chưa có thông báo chính thức nhưng thông tin này được phóng viên của Dot Esports khẳng định có độ xác thực cao.

Đây thực sự là một thương vụ gây bất ngờ bởi Flakked là một tuyển thủ trẻ chưa có kinh nghiệm thi đấu ở LEC. Trước đó, Flakked thi đấu cho đội trẻ của MAD Lions ở giải Superliga, giải LMHT quốc nội của Tây Ban Nha., và chưa để lại nhiều dấu ấn.

Flakked sẽ là Xạ Thủ mới của G2 ở mùa 2022

Trong khi đó, G2 lại quyết định chia tay Rekkles và đang tìm kiếm bến đỗ mới cho Xạ Thủ kì cựu này. Đầu mùa giải năm ngoái, Rekkles gia nhập G2 từ FNATIC và kí hợp đồng đến năm 2023. Tuy nhiên, tuyển thủ này không thể hiện được nhiều và nằm trong kế hoạch thanh lọc lực lượng của BLĐ G2 vào cuối mùa giải.

Ngoài Rekkles, hai cái tên khác cũng được G2 mở đường cho ra đi vào cuối mùa này còn có Hỗ Trợ Mikyx và Đường Trên Wunder. Chỉ có Caps và Jankos là những tuyển thủ được giữ lại nhằm xây dựng một đội hình mới trong mùa giải tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Annie, Gwen siêu dễ thương trong chùm skin Tiệm Trà Ngọt Ngào

Caps và Jankos sẽ dẫn dắt các tân binh trẻ tuổi ở mùa mới

Trước đó, cũng có nhiều nguồn tin khẳng định BrokenBlade sẽ là Đường Trên mới của G2 trong năm 2022. Tuyển thủ này gia nhập dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khi kết thúc hợp đồng với Schalke 04. Trong khi đó, Hỗ Trợ sẽ đánh cặp với Flakked tại G2 mùa tới sẽ là Targamas, tuyển thủ đến từ đội vô địch EU MAster 2021 – Karmine Corp.

Được biết trong thời gian qua G2 Esports đã tranh thủ mời các đội tham dự CKTG 2021 tại Iceland để đấu tập. Trong đó, những tân binh như Flakked và Targamas cũng đã có cơ hội ra mắt đội tuyển mới và thể hiện khá tốt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày