Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM bất ngờ bị soán ngôi bởi C9 trong “kỷ lục” đáng buồn tại CKTG 2023

LMHT: GAM bất ngờ bị soán ngôi bởi C9 trong “kỷ lục” đáng buồn tại CKTG 2023

Team XemGame | 22/10/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ít ra GAM khi đánh với Gen.G vẫn có thể kiếm được vài mạng hạ gục, trong khi đó trận đấu quá áp đảo vừa rồi giữa T1 và C9 chỉ đơn giản là không thể “cựa quậy”.

Vài ngày trước, người hâm mộ VN đã chứng kiến một trận đấu cực kỳ một chiều giữa đương kim vô địch LCK – Gen.G và seed 1 của VCS GAM trong khuôn khổ vòng Swiss Stage của CKTG 2023. Trước trận đấu, thì có lẽ ngay cả những “fan cứng” lạc quan nhất của GAM Esports cũng không nghĩ nhiều đến chiến thắng, mà chi mong đội nhà có thể thể hiện được gì đó trước ứng cử viên vô địch năm nay.

Và quả nhiên, kết quả không nằm ngoài dự đoán khi Gen.G chỉ đơn giản là out trình hoàn toàn tất cả các đường của GAM và farm người thay lính. Gen.G kết thúc trận đấu chỉ kéo dài 22 phút 35 giây, và biến đó trở thành kỷ lục trận đấu được kết thúc sớm nhất trong CKTG 2023 (tính đến thời điểm đó).

Tuy vậy mới đây, trong vòng đấu thứ 3 dành cho những đội tuyển có kết quả 1-1 trong Swiss Stage, một khuôn mặt mới đã soán ngôi của GAM trong kỷ lục đáng buồn này. Cụ thể ở đây chúng ta có C9 và việc thất bại toàn vẹn hoàn toàn trước T1 :

Trong trận đấu vừa diễn ra này, T1 đã có một ván đầu còn áp đảo hơn cả Gen.G trong ngày đầu khi họ kết liễu C9 ở phút thứ 22 phút 25 (sớm hơn 10 giây so với kỷ lục cũ), thậm chí họ còn không còn phải nằm xuống mạng nào trong quá trình hành hạ C9 :

Với việc là seed 2 của LCS, thì đây quả thật là một kết quả ít ai ngờ khi nhiều người tưởng rằng C9 ít ra cũng phải kéo T1 đến giữa ván đấu. Thua một cách toàn diện thế này chứng tỏ T1 đã hoàn toàn out trình C9 từ ban pick, chiến thuật cho đến xử lý trong trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thua Gen.G trong ngày đầu Swiss Stage nhưng GAM lại lập được 2 kỷ lục tại CKTG 2023

Như vậy fan của GAM không còn phải buồn vì phải nhận kỷ lục “đội tuyển có trận đấu nhanh nhất” tại CKTG nữa mà thay vào đó fan của Liquid sẽ đảm nhận vai trò này. Ngày mai họ sẽ có trận đấu quan trọng với Team Liquid trong Bo 3 để quyết định ai sẽ tiếp tục giấc mơ chinh phục CKTG 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày