Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM Esports công bố áo đấu mới với hàng loạt nhà tài trợ cực chất

LMHT: GAM Esports công bố áo đấu mới với hàng loạt nhà tài trợ cực chất

Team XemGame | 29/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi đổi chủ vào mùa Hè 2021, GAM Esports đang thực sự lột xác về mặt hình ảnh với rất nhiều điểm đáng chú ý.

Đội tuyển GAM Esports vừa chính thức công bố mẫu áo thi đấu mới ở giải VCS mùa Hè. Điều đầu tiên đập vào mắt các fan chính là hàng loạt nhà tài trợ tên tuổi.

Ngoài chủ sở hữu là tập đoàn NRG Asia, ở giữa áo GAM còn bất ngờ xuất hiện logo của LG, một trong những tập đoàn điện tử hàng đầu trên thế giới. Với việc LG nằm ở vị trí ngay bên dưới NRG, rõ ràng mức tài trợ của thương hiệu này dành cho GAM là không hề nhỏ.

Tiếp đến hai bên ngực áo là logo của hãng nước tăng lực Monster và Leep App, một ứng dụng về thể hình thuộc tập đoàn CMG. ASIA. Cuối cùng phía trên vai áo là 2 nhà tài trợ quen thuộc đã cùng đồng hành với GAM ở những mùa giải trước là PHONGVU.VN và Logitech.

Với tư cách là nhà ĐKVĐ VCS và đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất Việt Nam, không khó hiểu khi GAM nhận được nhiều sự tài trợ đến như vậy. GAM cũng là đội tuyển có nhiều cơ hội tham dự SEA Games 2021 và CKTG vào cuối năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BTS nhá hàng tuyển thủ mới, cộng đồng suy đoán là Sena

NRG Asia chính thức cho ra mắt áo đấu mới của GAM mùa giải VCS Hè 2021 với 5 ngôi sao trên phần tay áo bên phải, tượng trưng cho 5 lần vô địch VCS. Tại mùa giải này, GAM chọn khẩu hiệu #GAMtime có ý nghĩa khẳng định quyết tâm đưa cái tên GAM một lần nữa vang vọng khắp trường quốc tế“, GAM Esports thông báo.

Để chuẩn bị cho giải VCS Hè 2021, GAM Esports không có nhiều thay đổi về mặt nhân sự. Vẫn là bộ khung giúp đội lên ngôi ở giải mùa xuân với Kiaya, Levi, Kati, Style và Bie. Sự chia tay duy nhất đến từ vị trí của Xạ Thủ EasyLove, trong khi đó GAM cũng đón chào Hankay gia nhập ở vị trí Phân Tích Viên kiêm Hỗ Trợ dự bị.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày