Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM Esports thông báo đổi tên Xạ Thủ Style vì bị đụng hàng

LMHT: GAM Esports thông báo đổi tên Xạ Thủ Style vì bị đụng hàng

Team XemGame | 04/03/2021 16:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ của GAM Esports, Nguyễn “Style” Hoàng Sơn sẽ đổi tên kể từ giai đoạn lượt về của VCS mùa Xuân 2021.

Đội tuyển LMHT GAM Esports vừa chính thức thông báo Xạ Thủ Style sẽ đổi tên thành Sty1e. Lý do là vì có một game thủ LMHT ở khu vực khác đã dùng cái tên Style trước đó.

Cụ thể đó là trường hợp của tuyển thủ Ignacio “Style” Lopez Pezoa, người đang thi đấu cho đội tuyển Isurus ở khu vực châu Mỹ La Tinh (LAT). Anh đã sử dụng cái tên Style từ năm 2018 trong khi tuyển thủ người Việt Nam mới thi đấu chuyên nghiệp từ 2019.

Sự thay đổi này không có gì quan trọng nhưng nó cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như chỉn chu của GAM Esports. Đồng thời, cho thấy tham vọng bước ra các giải đấu quốc tế của GAM (vì lỡ 2 Style gặp nhau ở MSI hoặc CKTG).

Về cơ bản, Style hay Sty1e vẫn có cùng một cách phát âm. Vì thế, fan của GAM hay VCS không thấy quá nhiều vấn đề về trường hợp này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Katarina, Warwick và Urgot bất ngờ nhận buff khủng trên PBE

Cách đây vài năm, một trường hợp tương tự cũng diễn ra. Tuyển thủ Đi Rừng của MVP ở LCK có tên là Beyond đã phải đổi tên thành Yondu sau khi đội tuyển MVP phát hiện cái tên này đã được một game thủ Việt Nam lựa chọn trước đó.

Ở mùa giải năm nay, Sty1e đã thi đấu rất tiến bộ trong màu áo của GAM Esports. Tuyển thủ này cặp cùng với Bie đã giúp cho Đường Dưới không còn là điểm yếu của GAM như mọi năm. Tính tới thời điểm này, Style cũng đã có cho mình 2 danh hiệu MVP ở VCS mùa Xuân 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (164 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày