Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM Kiaya nói về mùa giải cuối cùng, VCS sắp đi đến hồi kết?

LMHT: GAM Kiaya nói về mùa giải cuối cùng, VCS sắp đi đến hồi kết?

Team XemGame | 17/09/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bài đăng mới nhất của tuyển thủ GAM Esports, Trần “Kiaya” Duy Sang, khiến nhiều khán giả LMHT Việt Nam vô cùng thắc mắc.

Trong bài đăng mới nhất trên Facebook cá nhân, Kiaya đã chia sẻ lại kỷ niệm vô địch VCS mùa Hè 2019 cùng GAM Esports đồng thời cho rằng đây có thể là mùa giải cuối cùng được đánh trên sân khấu của VCS. Đó cũng là lần gần nhất mà GG Stadium có thể tổ chức một trận đấu trọn vẹn với đầy đủ khán giả khi chưa bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Dòng trạng thái ngắn ngủi của Kiaya thực sự khiến các fan phải tò mò về tương lai của tuyển thủ này cũng như VCS. Nhiều người đoán rằng tài năng Đường Trên này sắp chia tay GAM Esports để thử sức ở một môi trường khác. Kiaya sinh năm 2001 nhưng đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu LMHT chuyên nghiệp, đồng thời cũng là tuyển thủ hiếm hoi ở Việt Nam trụ vững ở mức rank Thách Đấu Hàn trong nhiều mùa liên tiếp. Do đó việc Kiaya có cơ hội gia nhập đội tuyển mạnh khác không phải là điều khó hiểu.

Tuy nhiên, cũng có nhận định rằng điều mà Kiaya nhắc tới trong bài đăng không phải là tương lai của mình mà là tương lai của VCS. Sau khi không thể tổ chức giải mùa Hè 2021 đồng thời thất bại trong việc đưa 2 đại diện dự CKTG, VCS đang đối mặt với nguy cơ phải chấm dứt.

Nhiều nguồn tin cho rằng Garena sẽ hết hợp đồng quản lý VCS sau mùa giải năm nay và Riot sẽ chính thức tới Việt Nam để vận hành. Vì thế, có giả thuyết cho rằng giải LMHT Việt Nam có thể bị sáp nhập vào PCS trong năm 2022.

Hai thành viên GAM, Scary và Hankay, cùng Xạ Thủ Slayder đều có những bình luận cảm thán

Cả HLV của GAM, Jackiewind lẫn Giám đốc Izumin đều có những bình luận khá bí ẩn trong bài viết của Kiaya. Vì thế dù ít hay nhiều thì tương lai của GAM cũng như Kiaya sẽ có nhiều thay đổi trong năm 2022 tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45231 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm