Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM nhá hàng đội hình 8 thành viên dự VCS mùa Đông 2021

LMHT: GAM nhá hàng đội hình 8 thành viên dự VCS mùa Đông 2021

Team XemGame | 22/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển LMHT Việt Nam đang gấp rút ổn định nhân sự để chuẩn bị cho giải VCS mùa Đông 2021.

Đội tuyển LMHT GAM Esports vừa thông báo đội hình tham dự VCS mùa Đông của đội sẽ bao gồm 8 thành viên. Theo tiết lộ từ fanpage chính thức của đội tuyển, ba thành viên đầu tiên chắc chắn góp mặt gồm có Kiaya, Bie và 2T.

Trong đó, Kiaya và Bie là những thành viên chính thức trong đội hình vô địch VCS mùa Xuân 2021 của GAM còn 2T là tuyển thủ dự bị vừa gia nhập đội ở giai đoạn mùa Hè nhưng chưa có cơ hội ra mắt.

GAM cho biết sẽ tiếp tục giới thiệu những thành viên còn lại trong thời gian sắp tới. Đây quả thực là động thái khiến nhiều fan của đội tuyển vàng đen cảm thấy khá tò mò. Trong đội hình của GAM, điều được NHM quan tâm nhất chính là vị trí Đi Rừng của đội trưởng Levi. Hợp đồng của tuyển thủ sinh năm 1997 sẽ hết hạn với GAM vào tháng 11 này và chưa rõ về việc gia hạn.

Chính GAM cũng đã thông báo về việc Levi sắp hết hạn hợp đồng và các đội tuyển khác ở Việt Nam cũng như trên thế giới có quyền tiếp cận với Levi để chiêu mộ. Trên trang cá nhân của mình, Levi cũng cho biết anh đã hết hợp đồng với GAM và sẵn sàng tìm kiếm một bến đỗ khác, có thể là ở VCS hoặc một khu vực khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot kết hợp Mercedes-Benz ra mắt bộ nhẫn siêu đẹp cho nhà vô địch CKTG 2021

Tương lai của Levi vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm

Trong khi đó, phía GAM cũng rất quyết tâm trong việc thuyết phục Levi ở lại. Rõ ràng tuyển thủ này là trụ cột của đội trong những mùa vừa qua và là nhân tố không thể thiếu trong tham vọng trở lại đấu trường quốc tế trong năm 2022.

Với việc được NRG.ASIA mua lại và đầu tư khá mạnh mẽ, GAM đang rất quyết tâm trong việc ổn định bộ khung đội hình, hướng tới việc giành danh hiệu ở những giải đấu sắp tới. Vì thế, các fan đang rất mong chờ những màn giới thiệu thành viên tiếp theo sẽ có tên Levi, cũng như là những tân binh chất lượng khác.

Hiện GAM Esports đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho VCS mùa Đông 2021. Giải đấu thay thế cho mùa Hè 2021 dự kiến sẽ được diễn ra ngay khi CKTG 2021 kết thúc, vào khoảng giữa tháng 11/2021. BTC giải đấu đang cân nhắc hình thức thi đấu sẽ là offline tại GG Stadium hay thi đấu online tại gaming house của các đội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày