Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ bức xúc về đơn vị tiền tệ mới Tinh Hoa Lam – “Cày cực chua!”

LMHT: Game thủ bức xúc về đơn vị tiền tệ mới Tinh Hoa Lam – “Cày cực chua!”

| 13/11/2017 11:52

Như vậy chúng ta đang tiếp cận giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018, một trong những bước tiến mới của Liên Minh Huyền Thoại với Ngọc Tái Tổ Hợp và đơn vị tiền tệ mới. Tuy nhiên có không ít phàn nàn từ phía game thủ về những thay đổi này, đặc biệt là việc chuyển từ IP sang Tinh Hoa Lam.

Trọng tâm của những tranh cãi trong suốt hai ngày vừa qua dồn cả vào Tinh Hoa Lam – không phải hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới – đơn vị tiền tệ mới được Riot Games thay thế hoàn toàn cho IP quen thuộc. Trước đó, Tinh Hoa Lam chỉ có tác dụng trong tính năng Chế Tạo Hextech.

Theo đó bọn mình ghi nhận được rất nhiều sự phàn nàn của khắp game thủ trên thế giới về hệ thống tiền tệ mới của Liên Minh Huyền Thoại. Sự bực bội rõ ràng nhất liên quan đến việc mua tướng. Sau thay đổi mới đây, bạn sẽ không nhận được Tinh Hoa Lam sau mỗi trận đấu mà thay vào đó, chúng chỉ được cộng thêm vào tài khoản khi lên cấp độ. Nhiều người chơi khẳng định rằng, giờ đây mua tướng ở mùa giải 2018 sẽ rất khó khăn.

Một vấn đề nhức nhối nữa cũng được liệt kê ra thông qua số Tinh Hoa Lam đắt đỏ mà bạn phải bỏ ra để nâng cấp Thông Thạo Tướng. Để thăng lên cấp 6 Thông Thạo Tướng bạn cần phải chi ra 3,250 Tinh Hoa Lam, và nó sẽ tăng lên thành 3,900 để hoàn tất cấp 7 – cái giá này cao hơn hẳn so với mùa giải 2017.

Tất nhiên, bạn có nhiều cơ hội kiếm Tinh Hoa Lam hơn so với trước đây, vì thế câu chuyện này có thể lý giải bằng cách này. Nhưng phần lớn những người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều cho rằng họ mất quá nhiều thời để kiếm Tinh Hoa Lam trong hệ thống mới.

Riot hiện vẫn chưa bình luận về làn sóng phàn nàn này, nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn còn quá sớm để họ bận tâm. Hệ thống Tinh Hoa Lam mới chỉ mới được đưa vào các máy chủ toàn cầu được ít ngày, nên trải nghiệm của người chơi vẫn chưa đủ hoặc nó sẽ được cải thiện trong tương lai gần. Nhưng nếu mọi thứ vẫn khó khăn sau đây vài tuần, Riot có lẽ nên nghĩ lại về một đợt cải tiến hệ thống Tinh Hoa Lam – một chút thôi cũng được.

LMHT: Game thủ bức xúc về đơn vị tiền tệ mới Tinh Hoa Lam – “Cày cực chua!”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 30999 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame