Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ chỉ trích Garena vì “liên hoàn lỗi” trên Client trong 3 ngày liền

LMHT: Game thủ chỉ trích Garena vì “liên hoàn lỗi” trên Client trong 3 ngày liền

Team XemGame | 07/09/2020 9:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc còn quá nhiều lỗi tồn đọng nhưng không được giải quyết triệt để không những khiến trải nghiệm của game thủ LMHT xuống dốc mà còn gây mất niềm tin vào NPH Garena.

Theo ghi nhận thì trong suốt 3 ngày vừa qua, client của LMHT máy chủ Việt Nam (và một số cụm máy chủ khu vực khác), liên tục rơi vào tình trạng lỗi game. Và các loại lỗi thì cũng đa dạng không kém số lượng event trong game, từ việc rơi vào hàng chờ, không vào được game, máy chủ thông báo bảo trì, cho đến mắc kẹt trong game khi hết trận, rồi thì chọn tướng xong lại bị treo máy… cùng vô số lỗi tồn đọng khác.

Trong hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật, Fanpage Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã phát đi 2 thông điệp liên tiếp về những vấn đề lỗi game, đồng thời thông báo bảo trì liên tục để khắc phục lỗi. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, vấn đề về các lỗi game này dường như vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Thông thường, việc game bất ngờ gặp lỗi và phải bảo trì đột xuất không phải chuyện hiếm, nhưng vấn đề ở đây là tình trạng này đã kéo dài khá lâu, và dường như càng sửa thì càng ra lỗi, khiến cộng đồng game thủ không khỏi bức xúc.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: G2 và Fnatic “đua nhà chính” khiến BLV của LEC đấm vỡ cả bàn vì phấn khích

Đã có một số ý kiến chỉ trích NPH game về việc ra mắt event nạp RP thì đều đặn không trật phát nào, nhưng đến khi lỗi client thì sửa mãi không xong. Thậm chí, client game tại máy chủ Việt đã lược bớt rất nhiều tính năng quan trọng so với máy chủ mẹ đặt tại Bắc Mỹ, nhưng lỗi thì thậm chí còn xuất hiện nhiều hơn.

Việc chuẩn bị tinh thần cho những ngày cuối tuần “try-hard” bỗng bị gián đoạn theo cách không tưởng, và đây cũng không phải là lần đầu tiên, vấn đề về client game gây nhức nhối cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người chơi, nên không quá khó hiểu vì sao cộng đồng game thủ LMHT Việt lại bộc lộ một thái độ tiêu cực đến vậy.

Sự phản ứng khá mạnh của game thủ LMHT Việt Nam cũng không phải quá khó hiểu khi thực thế rằng lient của LMHT nói chung (không chỉ máy chủ Việt Nam mà nhiều máy chủ khác trên thế giới cũng đang xảy ra tình trạng tương tự) đang tỏ ra quá bất ổn, hoàn toàn không tương xứng với vị thế của một sản phẩm đã có tuổi đời 11 năm và sở hữu lượng người chơi đông đảo bậc nhất thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1720 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày