Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ có hành vi “toxic” sẽ bị xử phạt nặng hơn kể từ bản 13.19

LMHT: Game thủ có hành vi “toxic” sẽ bị xử phạt nặng hơn kể từ bản 13.19

Team XemGame | 20/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot đang rất quyết tâm trong việc trừng phạt những game thủ LMHT có hành vi “toxic” trong bất kì chế độ nào.

LMHT chuẩn bị ra mắt một hàng chờ mới để xử phạt những người chơi có hành vi toxic, trong đó đáng kể nhất là việc công kích đối thủ, đồng đội với những từ ngữ nặng nề, nhạy cảm.

Theo cập nhật từ đội ngũ phát triển LMHT, những người chơi toxic sẽ buộc phải tham gia các trận đấu ở các chế động “không xếp hạng” như Đánh Thường, ARAM, các chế độ luân phiên (URF, ARURF…) và phải cải tạo tốt để có thể thoát khỏi “hàng chờ xử phạt”.

Thông báo mới nhất từ Riot

Được biết, cập nhật này sẽ sớm có mặt trong phiên bản 13.19 sắp tới. Đồng thời Riot sẽ tiếp tục cung cấp thêm những thông tin chi tiết về việc xử phạt game thủ “toxic”. Tất nhiên, hình phạt này cũng dành cho những người chơi có AFK, thoát trận, cố tình phá game…

Có thể bạn muốn xem thêm: Những cặp đôi song sát của LMHT chuyên nghiệp khiến thế giới chao đảo (Phần 3)

Trong những năm vừa qua, Riot rất chú trọng nâng cấp hệ thống xử phạt trong LMHT, thế nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện, cũng như chất lượng xử phạt còn thấp. Do đó, đợt cập nhật trong bản 13.19 sắp tới được cho là một bước nâng cấp mạnh mẽ để giải quyết triệt để vấn đề “toxic” trong game.

Ngoài những án cấm tài khoản, người chơi vi phạm còn bị đưa vào hàng chờ riêng

Không chỉ có những người chơi thông thường, vấn nạn toxic cũng ảnh hưởng khá nhiều tới những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp. Tiêu biểu như những trường hợp ở máy chủ LMHT Hàn Quốc. Mới đây, tuyển thủ EMENES của Cloud9 cũng đã có những hành vi “phân biệt vùng miền” trong game và phải hứng chịu khá nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng cũng như án phạt nội bộ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày