Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ một lần nữa nhận trái đắng từ Garena Việt Nam

LMHT: Game thủ một lần nữa nhận trái đắng từ Garena Việt Nam

Team XemGame | 02/08/2016 10:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi NPH VED quyết định bỏ x2 RP, thì giá của bộ trang phục nào cũng đắt đỏ hơn thì phải?

Nếu các bạn vẫn còn nhớ, vài tháng trước khi nhà phát hành Liên minh huyền thoại tại Việt Nam –  VED đã có một thông báo gây sốc tới cộng đồng game thủ. Theo đó, bắt đầu từ ngày 27/4 sẽ không còn sự kiện khuyến mãi 100% thẻ nạp.

Tuy nhiên, việc dừng khuyến mãi lần này cũng đi kèm với sự thay đổi lại toàn bộ về giá của các trang phục trong cửa hàng. Mang tiếng là giảm giá RP xuống, nhưng thật ra là game thủ không còn x2 RP sẽ mất thêm khoảng 10-20 nghìn cho một bộ trang phục thông thường chỉ cần 50k. Và epic nhất có lẽ là trang phục Tối Thượng “rẻ” hơn hẳn.

Ờ thì rẻ hơn

Việc này là đã kéo dài ra một làn sóng phản đối của cộng đồng Việt Nam tới nhà phát hành Liên minh huyền thoại là VED. Nhiều game thủ còn thề là sẽ không bao giờ sử dụng skin nữa mà chuyển sang mod hoặc nghỉ game.

Gần đây với bộ 3 trang phục Siêu Phẩm cực đẹp dành cho Katarina, Ekko, Ashe được chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ “bắn phá” túi tiền của những game thủ có tinh thần không “vững”. Thế nhưng sáng nay khi VED chính thức đưa giá và mở bán bộ 3 này, nhiều game thủ đã tiếp tục than trời vì cái giá cực “chát” :

Gần 200 k cho một trang phục Siêu Phẩm
Nói chung là lần này muốn mở khung lằng nhằng tốn tiền quá
Hẳn là đùa

Với việc skin đẹp và chất nhưng cái giá lại trên trời thế này, khiến nhiều game thủ muốn động túi tiền để tân trang cho vị tướng mình yêu thích cũng khá khó khăn. Thiết nghĩ trong bối cảnh hiện tại, VED nên có động thái gì đó để điều chỉnh giá lại phù hợp với đại đa số game thủ hơn. Nên nhớ việc này không chỉ có lợi cho game thủ mà còn “kích cầu” cho doanh số bán trang phục tăng cao nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày