Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ nói gì về trận đấu ‘ăn hành toàn tập’ của Faker?

LMHT: Game thủ nói gì về trận đấu ‘ăn hành toàn tập’ của Faker?

Team XemGame | 05/05/2016 18:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một trận đấu căng thẳng và kịch tích, hoàng đế Azir của Faker gục ngã trước Kẻ lừa đảo Leblanc của Xiaohu…

Tâm điểm của chiều hôm nay trong khuôn khổ giải Mid-Season Invitational là trận đối đầu giữa 2 nhà vô địch LCK và LPL, với SKT đại diện cho Hàn Quốc và RNG ( Royal Never Give Up) đại diện cho Trung Quốc. Cả hai đang có điểm số bằng nhau, và trận đấu này sẽ quyết định ai sẽ đứng đầu bảng tạm thời.

Bước vào trận đấu này, hai đội đều có tâm trạng khá thoải mái vì đều có 2 chiến thắng lận lưng trước rồi. SKT sử dụng một đội hình tiêu chuẩn, và dành cho Faker vị tướng Azir – có lẽ là một hình thức gợi nhớ tới một người đồng đội cũ là Easyhoon chăng? Bên kia chiến tuyến Xiaohu cầm cho mình Leblanc, với lợi thế hơn Azir ở khoảng sốc sát thương, Xiaohu dự tính sẽ cho Faker một khoảng thời gian khó nhằn ở mid đây…

Và quả đúng như thế, ít ai có thể ngờ rằng, trong trận đấu như thế này khi kết thúc chỉ số K/D/A của Faker chỉ là 0/6/2 . Liệu mấy ai ngờ rằng, trong một trận đấu kéo dài 60 phút, Faker không giết nổi 1 mạng mà còn feed cho đối phương nữa.

RNG đã thể hiện lối chơi thăng hoa, họ liên tục có được hạ gục và tạo ra một khoảng cách lớn để snowball SKT. Mặc dù đối mặt với 1 SKT đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại, họ vẫn bình tĩnh tìm ra giải pháp đối phó, có thể nói chiến thắng hoàn toàn xứng đáng dành cho họ.

Hãy cùng xem qua một số bình luận của người hâm mộ trong nước và quốc tế về trận đấu này :

Đây là bằng chứng cho việc ai cũng có thể bị đánh bại
Cái pick Azir là hợp lí, chỉ có điều RNG đã có lựa chọn khắc chế cả Faker và Bang, trong khi đó đội hình của SKT không thể theo kịp lối đánh nhanh của RNG được

Một trận đấu không nói lên được gì nhiều vì đây vẫn chỉ mới là lượt đi của vòng bảng. Mata sau trận đấu cũng trả lời phỏng vấn một cách nhã nhặn rằng:SKT vẫn là một đội rất mạnh…Mỗi khi gục gã, họ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn rất nhiều…”. Một lần nữa, phải cảm ơn cả hai đội vì đã cho chúng ta một trận đấu tuyệt vời.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày