Trang chủ » LMHT: Game thủ sẽ được tùy biến chi tiết cho tướng trong năm sau?

LMHT: Game thủ sẽ được tùy biến chi tiết cho tướng trong năm sau?

Team XemGame | 05/08/2014 15:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một khảo sát kín mới đây, Riot Games đang tập hợp nhiều phản hồi từ người chơi Liên Minh Huyền Thoại nhằm xem xét việc cho phép họ tùy chỉnh màu sắc cũng như can thiệp sâu hơn vào Champion trong game.

Hiện tại việc này mới chỉ dừng lại ở ý tưởng và không có điều gì khẳng định việc thay đổi màu sắc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai. Nhưng nếu có, nó sẽ được tiến hành vào năm sau theo kế hoạch của Riot.

Cụ thể hơn, trong bảng khảo sát họ sẽ chia các Skin thành nhiều lớp và nhiều giá khác nhau. Giá RP trong đây tính theo server Bắc Mỹ nên sẽ khác biệt so với server Việt Nam, hiện tại RP ở Việt Nam đã rất thấp so với mặt bằng chung.

– Gói “Champion Recolor” – 390RP – Cho phép thay đổi màu sắc ở skin gốc cũng như thay đổi màu sắc ở hình splash

lmht_thaydoi_1

– Gói “Basic” – 750RP –  Thay đổi model, texture cũng như hình splash của các skin (ví dụ Lucian Tiền Đạo, TPA Orianna)

– Gói “Regular” – 975RP – Cho phép thay đổi model, texture và hình splash. Có thể thay đổi các hoạt ảnh animation, hiệu ứng và âm thanh tương ứng với skin. (Ví dụ: Thợ Săn Nidalee)

– Gói “Special”  – 1350RP – Thay đổi model, texture, splash, animation, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh. Có thể thay đổi giọng nói của nhân vật nhưng vẫn giữ nguyên gốc câu thoại. (Ví dụ: Kha’Zix máy móc)

– Gói “Legendary” – 1820RP – Thay đổi hoàn toàn ngoại hình nhân vật, bao gồm model,texture, âm thanh, animation, giọng nói, hiệu ứng hình ảnh mới hoàn toàn.  (Ví dụ: Rumble Ngân Hà, Vladimir Đoạt Hồn)

– Gói “Ultimate” – 3250RP – Được làm lại toàn bộ nhân vật với hình dáng, texture, splash, animation, hiệu ứng, giọng nói, âm thanh cũng như các đặc quyền khác như icon nhân vật (Ví dụ: Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, Ezreal Tối Thượng)

Cần nhắc lại rằng, mọi thứ ở trên chỉ đang dừng lại ở ý tưởng và không có điều gì đảm bảo nó sẽ thành sự thật. Thông qua bảng khảo sát, Riot sẽ dựa vào các phản hồi để cân nhắc về điều này.

Việc cho phép game thủ tùy biến màu sắc và ngoại hình nhân vật không phải là quá hiếm trong các game MMORPG. Riêng về MOBA ở thời điểm hiện tại, Heroes of the Storm, dự án vẫn đang được thử nghiệm của Blizzard đã và đang làm rất tốt tất cả những yếu tố đã nói ở trên (Và thậm chí là miễn phí).

Hiện tại cộng đồng Mod Skin của Liên Minh Huyền Thoại đang rất phấn khởi về tin tức này. Nếu là sự thật, chúng ta sẽ không còn gặp nhiều khó khăn khi muốn cá nhân hóa Champion ưa thích của mình. Bạn có nhận định gì về việc này, hãy chia sẻ với chúng tôi bên dưới.

Một số thông tin khác về bản kháo sát bằng Tiếng Anh, bạn có thể tham khảo:

(Click vào hình để xem size lớn hơn)

lmht_thaydoi_2

lmht_thaydoi_3 lmht_thaydoi_4

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag