Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ sốt cao vẫn ‘lết mình’ giúp team chiến thắng

LMHT: Game thủ sốt cao vẫn ‘lết mình’ giúp team chiến thắng

Team XemGame | 07/09/2015 16:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay trong buổi sáng trước khi thi đấu, Deft đã phải nhập viện khẩn cấp. Nhưng cuối cùng, anh đã nén đau để thi đấu.

Dưới đây là tâm sự của San Shao, quản lý của Edward Gaming trước trận đấu quyết định đến với vòng loại Chung Kết thế giới vào tháng 10 này.

“Trước khi tới Shenzhen (địa điểm tổ chức vòng loại CKTG khu vực Trung Quốc), chúng tôi đã nhận rất nhiều bài học. Thất bại tại LPL là một cú sốc với toàn bộ thành viên. Rất nhiều sai lầm, điểm yếu từng mắc phải trước đó đều hội tụ trong một trận đấu và mọi thứ đã tan vỡ. Nhiều ngày sau đó, các thành viên vẫn “khủng hoảng” và có dấu hiệu căng thẳng. Nhưng may mắn là sau những cuộc họp, trao đổi rút kinh nghiệm, Edward Gaming đã trở lại.

Ngay lúc toàn đội đang phấn chấn nhất, sáng hôm đó tôi bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại.

“Deft đang đau bụng dữ dội, cậu ấy cần đến bệnh viện gấp.”

Đăng kí hoàn tất, xét nghiệm máu, chẩn đoán.

  • Deft: “Bụng em đau lắm, em muốn nằm nghỉ”
  • San Shao: “Hiện tại hết giường trống rồi, ngồi đây và cố gắng chịu đựng chút, chờ anh đi kiếm”

Mãi đến trưa mới có kết quả xét nghiệm.

  • San Shao: “Deft, chúng ta không kịp nữa rồi. Bỏ trận đầu tiên thôi. Ngày mai, chúng ta sẽ làm lại từ nhánh thua.”
  • Deft: “Liệu uống thuốc giảm đau thì mọi chuyện có khá hơn không?”

Sau giờ cơm trưa, cả đội đến địa điểm thi đấu. Trên tay Deft vẫn còn nguyên băng y tế. Trên đường đi, tôi không nói một lời nào với cậu ấy, thậm chí không hỏi xem Deft có thực sự ổn không. Ở ngoài, Deft là một chàng trai mỏng manh, yếu ớt nhưng khi bước lên sân khấu, cậu ta như một chiến binh thực thụ. Bước đến bàn máy tính, Deft ngay lập tức đăng nhập vào game, không chút do dự.

Khi ở bệnh viện, Deft không có dấu hiệu sốt. Nhưng khi cậu ấy lên sàn thi đấu, vị trọng tài bất ngờ la lên: “Sao người cậu này nóng vậy?” Lúc đó, chúng tôi biết rằng, mọi chuyện đang trở nên tồi tệ. Tôi muốn nói vài câu với Deft nhưng cậu ấy liên tục lắc đầu. Tôi buộc phải nhờ phiên dịch viên đưa cho Deft thuốc và một ít nước.

Cả ngày hôm đó, Deft không muốn ăn bất cứ thứ gì. Sau mỗi ván, Deft đều nhanh chóng bước tới ghế sofa và nằm vật ra. Tôi ép cậu ấy ăn ít kẹo và đó cũng là những thứ duy nhất cậu ấy cho vào bụng (trừ thuốc). Và điều thần kì đã đến. Bất chấp những khó khăn, EDG đã giành chiến thắng. Tất cả diễn ra như những câu chuyện thần thoại. Vì vinh quang toàn đội, một chiến binh có thể hi sinh bản thân mình. Nhưng những câu chuyện thần thoại đó chẳng bao giờ kể tiếp về cuộc sống của các chiến binh sau đó.

Sau khi trận đấu kết thúc, cơn đau của Deft càng trở nên trầm trọng hơn. Cả đêm hôm đó, Deft không hề chợp mắt. Như bác sĩ đã nói, thời điểm Deft trên sàn thi đấu cũng là lúc anh phải chịu đựng nhiều nhất, đau đớn nhất. Chắc chắn cuộc hành trình đến với CKTG mùa này là một trải nghiệm không thể nào quên với Deft. Suốt đêm trong bệnh viện, Deft không thể nằm hay ngồi lâu một tư thế. Cậu ấy đã đem vinh quang về với EDG, nhưng hơn thế, cậu ấy đã chạm tới trái tim của toàn bộ thành viên.

Trước giai đoạn vòng loại CKTG, EDG phải đón nhận rất nhiều sự chỉ trích, nghi ngờ. Nhưng chúng tôi không bao giờ dừng bước. Đúng rằng chúng tôi đã thất bại trong giai đoạn Mùa Hè, nhưng điều đó chẳng nói lên điều gì.

Nếu như không mưa thì sao có được cầu vồng! Chung Kết Thế Giới, chúng tôi đến đây!!”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày