Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ than trời, kêu gọi nhau cùng đi Rank 5 người vào hè

LMHT: Game thủ than trời, kêu gọi nhau cùng đi Rank 5 người vào hè

Team XemGame | 01/06/2016 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những câu chuyện hài hước vừa khóc vừa cười trong cộng đồng game thủ Việt khoảng 1 tháng nay, chính là hè đã đến.

Hè đến thì liên quan gì đến việc khóc cười? Thật ra là có, bởi đây là quãng thời gian mà nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại ái ngại nhất khi thường xuyên có những quãng thời gian kinh hoàng trong Rank đơn. Thậm chí dù có chơi chung 2-3 người, họ vẫn cảm thấy bất an khi tỷ lệ đánh Xếp hạng gặp… phá game hoặc trẻ trâu lên đến mức cao khiến nhiều người phải khóc ròng, van xin mỗi khi gặp những thành phần này. Hãy cùng xem thử một đoạn chia sẻ của đọc giả gửi về cho Xemgame về vấn đề nổi cộm này nhé..

manhnt - 6/1/2016 11:36 am

“Xin chào mọi người, mình là Quang Tuấn, hiện tại đang học năm 4 Đại học Công nghiệp TP. HCM

Hiện tại mình đang ở bậc Kim Cương 2, mùa năm ngoái mình cũng ở bậc này và mùa này mình phải tốn cỡ 4 tháng để leo lại lên mức đó. Thông thường, mỗi ngày mình chơi khoảng 7 trận Rank, có khi lên tới 10 nếu rảnh rỗi hoặc hơn vào mỗi cuối tuần. Tuy nhiên từ khi vào giữa tháng 5, mình bấc giác có cảm giác nao nao trong người mỗi khi đánh Rank và chợt nhận ra là phải dừng lại.. bởi Hè đã đến.

manhnt - 6/1/2016 11:36 am
Những hình ảnh rùng rợn…

Thật ra thì khi lên sinh viên, bạn sẽ khó có cảm giác phân biệt được 4 mùa. Thời học sinh, ai cũng mong đến hè, còn khi đã ở mức sinh viên thì cũng chẳng còn quan trọng lắm. Bởi bạn hoàn toàn thoải mái về thời gian, thích thì học, cảm thấy tự tin ở bản thân thì nghỉ, xin điểm danh giúp… Thế nên với mình, cái thời điểm vào hè với tâm trạng lâng lâng cũng mất từ lâu. Chỉ tới khi vào sáng hôm bữa, đi chơi net quen ở chỗ khu vực Quận Gò Vấp, mình mới phát hiện quán đông hơn thường ngày, thậm chí số lượng “nhóc con” cũng tăng đột biến, hỏi chơi anh chủ quán “sao net nay đông thế anh?”, anh bật cười như sắp có tiền về “Hè mà em, sáng tụi nhỏ mới làm lễ tổng kết ở trường gần đây, lễ xong chúng nó phóng cả vào net ngồi sáng giờ”.

Bấm bụng trong lòng chửi thầm 1 câu “lỗi tại cái định mệnh”. Mình cũng xách xe về vì kiếm mãi không có chỗ. Thật ra nhà cũng có máy dư sức chơi Liên Minh Huyền Thoại, nhưng cái mình muốn là không khí và đôi khi gặp một vài “chiến hữu” quen cày thuê chơi chung kiếm vài trăm vui vẻ. Thế nên khi về đến nhà, bật máy làm vài ván Rank thì mình lại phải tiếp tục chửi thề tiếp khi trận đấu tiên nó như thế này.

manhnt - 6/1/2016 11:39 am
Sốc với KDA AD – Ảnh minh hoạ

Mình ở vị trí s1, s3 s4 s5 sẽ là người cấm tướng. Tất nhiên ở cái Rank Kim Cương, thường chúng mình sẽ cấm các tướng có lối meta đang mạnh, hiện tại là Azir, Yasuo, Zed hoặc Alistar, Draven, Vayne. Tuy nhiên, họ không cấm những tướng đó! Và chưa gì đã thấy thế này:

  • S3: Tao chơi Yasuo
  • S4: Mày rừng đi, tao cầm Zed rồi
  • S5: Tao Ad, tranh tao afk
  • s2: Thôi mấy bạn muốn đi gì cũng được
  • s1: …

Tất nhiên, ván đó cuối cùng kết quả thế này mình cầm Darius đi Top, S2 Soraka Support, S3 Yasuo đi rừng, Zed đi mid và .. Teemo đi xạ thủ. Cũng không khó đoán lắm khi s3 bị củ hành bởi Sejuani bên kia tầm 0/3 ở phút thứ 12 và Zed thì ăn đủ 1/5 khi thọt tới hơn 30 lính bởi… Ziggs ở đường giữa. Thảm bại…

Ở ván sau, mình hú 2 người bạn nữa vào chơi chung cho.. an tâm. Tuy nhiên ngay sau đó, 2 thanh niên s4 và s5 lại tiếp tục chửi nhau vì tranh lane mid, tới lúc này chúng mình “bị ép” phải đi theo sơ đồ 2 mid và Xạ thủ cầm chừng farm dưới trụ. May mắn rằng bạn minh cầm AD cũng thuộc hàng cao thủ, sẵn sàng chấp bên kia, chưa kể có sự chăm sóc đặc biệt của mình khi có dịch chuyển và Jungle cũng hiểu ý, nên có thể lật được nhiều pha giao tranh. Còn riêng 2 ông thần đường giữa… 2 đánh 1 mà toàn chột với què, 0/2 và 1/3.. Ôi hỡi.

manhnt - 6/1/2016 11:36 am
Tools dạo này cũng ít hơn rồi

Tốt nhất, theo đánh giá và lời khuyên chân tình, các bạn tốt nhất là nên đi team 5 người với nhau. Khả năng gặp Tools dạo gần đây cũng có giảm bớt, cày thuê thì cỡ trình này ai cũng như ai rồi nên không lo lắng lắm (trừ khi xui lắm gặp mấy lão Thách Đấu cày Kim Cương thôi). Nên đấy là cách an toàn nhất để xếp hạng hiện nay, tốt nhất là chọn tầm cuối giờ chiều, thời gian này trẻ trâu hết tiền chơi net nhiều nên việc gặp chúng cũng tương đối ít.

Bài viết nêu quan điểm của bạn Quang Tuấn gửi về cho Xemgame

Mọi chia sẻ bạn đọc xin vui lòng gửi về hệ thống Tin Nhắn của fanpage:

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày