Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gặp gỡ nữ game thủ xinh như Misthy xăm cả vị tướng Elise Huyết Nguyệt lên cánh tay

LMHT: Gặp gỡ nữ game thủ xinh như Misthy xăm cả vị tướng Elise Huyết Nguyệt lên cánh tay

Team XemGame | 02/10/2019 11:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những nữ game thủ không hề kém cạnh nam giới trong khoản đam mê và chịu chơi đâu nhé!

Thời thế dần thay đổi, giờ đây game online không chỉ dành riêng cho con trai mà ngay cả những nữ game thủ cũng chứng tỏ được mình không hề kém cạnh một nửa thế giới còn lại. Và chẳng những thể hiện đam mê bằng những mức rank khá cao như Kim Cương, Cao Thủ, các cô nàng còn không ngại ngần xăm lên mình những vị tướng yêu thích như một cách tuyên bố rằng phái nữ hoàn toàn ngang hàng và đam mê hết mình như nam giới.

Trà My (áo đen) và Hải Linh (áo hồng) 2 người cũng là bạn ngoài đời của nhau

Và nếu như cách đây không lâu, cô nàng xinh đẹp Trà My thể hiện tình yêu LMHT của mình với một hình xăm Zed cực to bên bả vai phải, thì giờ đây, cô nàng cá tính 2k2 Đào Vũ Hải Linh cũng không hề kém cạnh khi tậu cho mình hình xăm phủ màu vị tướng tủ Elise Huyết Nguyệt.

Hải Linh hiện đang chinh phục mức rank Kim Cương II với vị tướng tủ Elise của mình. Sở trường của Hải Linh là vị trí mid/rừng. Cô nàng đang sống và làm việc tại Hà Nội với vai trò là một streamer và playerduo LMHT.

Hải Linh được nhận xét là khá giống với streamer đình đám MissThy khi cùng để kiểu tóc ngắn nhuộm màu xám khói, đeo khuyên miệng và vẻ cá tính bụi bặm.

Cô nàng cho biết sở thích của mình là “Thả kén nhện hụt, cà khịa thầy ba và khoe biểu cảm”.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của main Elise SSS Lynh Elise A.K.A Hải Linh nhé:

LMHT: Gặp gỡ nữ game thủ xinh như Misthy xăm cả vị tướng Elise Huyết Nguyệt lên cánh tay

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40223 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày